kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em
Browsing Category

Những địa điểm đi chơi ngoại thành ở Hà Nội

Những địa điểm đi chơi ngoại thành Hà Nội là những địa điểm ưa thích của các dân phượt, cứ vào những dịp cuối tuần hay những ngày lễ các bạn trẻ đam mê phượt sẽ tổ chức những buổi đi chơi dã ngoại cùng nhau bằng xe máy. Để chúng ta có thể biết thêm những địa điểm đi chơi thì hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn những địa điểm đi chơi – du lịch dã ngoại ở gần Hà Nội vô cùng tuyệt vời.

Kinh nghiệm đi phượt ở những địa điểm vui chơi ở gần Hà Nội

Các bạn biết đấy phượt luôn là một trò chơi vô cùn thú vị dành cho những bạn trẻ có đam mê khám phá núi rừng và thiên nhiên hoang dã. Tuy nhiên các bạn cần hiểu một số những địa điểm đi chơi ở Hà Nội để có thể cùng nha đi khám phá những vùng trời rộng mới. Dưới đây là một số những địa điểm mà các bạn có thể phượt ở gần Hà Nội:

1. Hồ Đại Lải:

hồ đại lải

Nơi đây được khai thác thành một trong những địa điểm du lịch và nghỉ mát ở gần Hà Nội dành cho những cặp đôi yêu thích sự bình yên và nhẹ nhàng. Hồ Đại Lải có một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp cũng như những dịch vụ vui chơi giải trí ở đây vô cùng nhiều tạo nên một sân chơi vô cùng đa dạng dành cho các bạn khi đến đây.

2. Khu du lịch sinh thái quốc gia Ba Vì:

vườn quốc gia ba vì

Nếu các bạn là những người đam mê về núi đồi và sự khám phá kỳ bí các bạn có thể đến với rừng quốc gia Ba Vì, nơi đây cũng không xa Hà Nội là bao, có thể nói nơi đây có một khung cảnh của rừng núi nguyên sinh giúp các bạn có một điểm du lịch và khám phá vô cùng tuyệt vời ở Hà Nội.

3. Tam Đảo:

tam đảo

Một địa điểm phượt ở gần Hà Nội mà chúng ta không thể nào bỏ qua đó chính là khu du lịch Tam Đảo, năm ở tỉnh Vĩnh Phúc và đặc biệt là đặc điểm địa lý nằm trên vùng cao nên khí hậu quan năm vô cùng mát mẻ, giúp nơi đây trở thành một địa điểm du lịch ở gần Hà Nội không thể bỏ qua.

4. Núi Hàm Lợn:

núi hàm lợn

Một trong những thung lũng được tự nhiên hình thành, núi Hàm Lợn trở thành một địa điểm cắm trại của dân phươt ở Hà Nội, nơi đây tập chung vô số các nhóm phượt đến để cắm trại và tổ chức các hoạt động lửa trại vào ban đêm.

5. Hồ Quan Sơn:

hồ quan sơn

Chắc các bạn cũng đến khu du lịch Hồ Quan Sơn, nơi đây có thể nói là một địa điểm đi chơi dã ngoại gần Hà Nội vô cùng nổi tiếng. Đến với Hồ Quan Sơn chúng ta không chỉ thoải mái về không khí và khung cảnh tuyệt đẹp mà còn là một trong những địa điểm tập chung vui chơi nhộn nhịp của vô số các cặp gia đình hay những cặp tình nhân.