kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Tam Cốc – Bích Động

0
5/5 - (1 vote)

Đi ngược về tỉnh Ninh Bình chúng ta sẽ bắt gặp Tam Cốc – Bích Động một danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp và huyền ảo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu về cuộc hành trình tham quan động Tam Cốc Bích Động.

tam cốc bích động

Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Cốc Bích Động

Truyền thuyết về Tam Cốc Bích Động

Trước khi tiến vào động Tam Cốc Bích Động chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua đôi nét về danh lam thắng cảnh này nào. Được ví như một ” Vịnh Hạ Long trên cạn” được ngợi ca là ” Nam Thiền Đệ Nhị Động ”

Tam Cốc Bích Động là một địa điểm du lịch gần Hà Nội khá nổi tiếng cho các du khách trong nước và ngoài nước. Tam Cốc Bích Động gồm 3 hang chính: Hang cả, hang hai và hang 3. Mỗi hang đều có một đặc điểm nổi bật riêng biệt nhưng điểm chung của chúng là sự huyền ảo của các nhũ hoa trên các vách hang.

Du lịch Tam Cốc Bích Động vào mùa nào là đẹp nhất

Nếu các bạn dự tính đi du lịch Tam Cốc Bích Động thì việc lựa chọn mùa để có thể được những bức ảnh cũng như khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất chính là vào mùa lúa chín. Vào thời gian này của năm các bạn sẽ được ngắm một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt khi rảo thuyền đi du lịch tại đây. Hai bên bờ sẽ tràn ngập màu vàng của lúa và một ánh nắng tran hòa được trải dài.

Địa điểm tham quan du lịch ở Tam Cốc Bích Động

Tam Cốc: Đầu tiên chúng ta sẽ rảo thuyền du lịch ở Tam Cốc trước, đây là một địa danh khá nổi tiếng ở tỉnh Ninh Bình mà bất cứ một khách du lịch nào đến đây cũng sẽ ghé qua thăm Tam Cốc. Như đã nói ở trên nơi đây gồm 3 hang chính: hang cả, hang hai và hang ba.

  • Hang cả: Đây là hang lớn nhất cũng như dài nhất trong hệ thống hang ở Tam Cốc, với rất nhiều các điểm độc đáo trong hang đã tạo nên một vẻ đẹp huyền diệu tại đây.
  • Hang hai: Nếu nói về độ dài có lẽ hang hai không thể so với hang cả tuy nhiên nơi đây là nơi gắn liền với hệ thống sông ngô đồng vì thế rất dễ dàng cho các  bạn thăm quan Tam Cốc.
  • Hang ba: Là hang nhỏ nhất trong hệ thống hang ở Tam Cốc tuy nhiên lại là hang động đẹp nhất trong ba hang động ở đây. Các bạn nên thử tìm hiểu và khám phá nhé!

Bích Động: Điểm tiếp theo và cũng chính là phần kết khi du lịch Tam Cốc Bích Động chính là tham quan động Bích Động, đây là một trong những hang động được coi là điểm chú ý nổi bật trong chuyến du lịch lần này, tại Bích Động các bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh lung linh của hang động và tất nhiên trước khi bước vào động các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên hai bên cửa động độc đáo và đặc sắc.

Một chuyến du lịch Tam Cốc Bích Động không thể nào quên được phải không nhỉ, nếu các bạn một lần đến Hà Nội hãy ghé thăm tỉnh Ninh Bình nhé và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây.

>>> Khám phá địa điểm đi chơi ở gần Hà Nội mà bạn chưa biết <<<

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.