Thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em

5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em Phan Gia là một trong những công ty đang được đánh giá cao về mặt chuyên môn, hầu hết hiện nay các công ty thiết kế chỉ trú trọng vào những mẫu thiết kế đương đại mà không có những mặt cải tiến trong các khu trò chơi. Phan Gia đi đầu về lĩnh vực này và họ hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như sở thích của các bé để mang đến cho các bạn một khu vui chơi tuyệt vời.

Các giải pháp thiết kế khu vui chơi trẻ em

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em, Phan Gia luôn phải nỗ lực cải tiến bộ máy hoạt động của mình cũng như những sáng tạo nổi trội trong mỗi khu vui chơi mà họ thực hiện.

1. Thiết kế khu vui chơi trong nhà:

thiết kế khu vui chơi trẻ em

Hiện nay những mẫu khu vui chơi trong nhà được xây dựng theo mô hình tổng quan, những mô hình này đa phần có sự sáng tạo khá tinh tế, linh động trong từng dự án thi công. Diện tích chiếm hữu cũng không quá lớn vì thế dễ dàng mang đến một sự nổi trội tuyệt đối cho khu vui chơi trẻ em.

2. Thiết kế khu vui chơi ngoài trời:

vinpearl land nha trang

Tuy các mô hình khu vui chơi ngoài trời còn khá ít nhưng Phan Gia luôn tận tâm và cho ra những sản phẩm trò chơi phục vụ tối đa cho việc lắp đặt ngoài trời, những trò chơi này đảm bảo được độ bền khi tiếp súc với thời tiết cũng như mang lại hiệu quả vận động cho trẻ em.

3. Thiết kế khu vui chơi liên hoàn:

khu nhà liên hoàn

Nhà Liên Hoàn luôn là một trong những điểm mạnh của các công ty lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em, tuy nhiên họ chưa có những thiết kế hoàn thiện mà chỉ là những nhà liên hoàn được lắp đặt sẵn có. Công ty Phan Gia lên kế hoạch cho khu liên hoàn kiểu mới, sắp sếp theo bố cục toàn diện để có một khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em mới lạ và sự khác biệt so với các công ty khác.

4. Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp:

khu vui chơi hướng nghiệp

Một số các khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam đang đi theo su hướng khu vui chơi hướng nghiệp, những điểm mạnh ở các khu vui chơi này là những mẫu thiết kế đa phần hướng vào sự phát triển trí tuệ của trẻ em, có thể nói mô hình này được áp dụng rất nhiều trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam đang hướng chủ đầu tư đi theo mô hình mới lạ này.

Đảm nhận quá trình thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em

Trước đây Phan Gia đi chính theo thiên hướng thiết kế khu vui chơi thiếu nhi, những hiện nay để có thể hoàn thiện một khu vui chơi, công ty Phan Gia còn đảm nhiệm thêm phần thi công, đây có thể nói là một trong những phần khá quan trọng đối với họ, tuy nhiên chỉ mới bắt đầu không quá lâu những việc thi công khu vui chơi thiếu nhi được Phan Gia áp dụng rất thành công, điển hình là tham gia một số dự án lớn ở Việt Nam như: Vietopia, sheraton..v..v..

1. Hướng dẫn sử dụng khu vui chơi:

khu vui chơi hướng nghiệp

Những trò chơi được thiết kế đều có một quy trình vận hành riêng của mình vì vậy khi các chủ đầu tư nhận dự án hoàn công thì việc hướng dẫn sử dụng các trò chơi sẽ được các thành viên thi công chủ chốt trong Phan Gia hướng dẫn nhiệt tình. Sử dụng đúng cách sẽ giúp việc kinh doanh của các bạn đạt hiệu quả cao hơn và đảm bảo được độ bền của các thiết bị trò chơi.

2. Quy trình bảo dưỡng – bảo trì khu vui chơi:

khu vui chơi mão hiểm

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị khu vui chơi, Phan Gia luôn cho các chuyên gia đánh giá sự cố và hư hại của mình suống để khảo sát các mức độ thiệt hại sau quá trình sử dụng. Sau khi đã đánh giá mức độ thiệt hại thì sẽ áp dụng các phương pháp bảo trì để giúp quá trình vận hành của khu vui chơi được diễn ra đạt tiêu chuẩn hơn.

3. Đổi mới – lắp đặt thiết bị trò chơi cho khu vui chơi trẻ em:

khu vui chơi mão hiểm

Sau một thời gian vận hành các chủ đầu tư sẽ nhận định được cần phải thay đổi những gì trong khu vui chơi của mình, đến đây họ sẽ cần một sự đổi mới và việc lắp đặt thiết bị đồ chơi cũng như sắp sếp đổi mới cho khu vui chơi sẽ được tiến hành. Công ty Phan Gia sẽ đảm nhận việc này của bạn và tiến hành lên kế hoạch thay đổi các trò chơi để tạo nên sự đa đạng cho khu vui chơi của các bạn thêm phần thu hút khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Comments are closed.