kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em

5/5 - (1 vote)

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em Phan Gia là một trong những công ty đang được đánh giá cao về mặt chuyên môn, hầu hết các công ty thiết kế chỉ trú trọng vào những đại diện thiết kế mà không có những thứ này mặt cải tiến trong các khu vực chơi. Phan Gia đi đầu về lĩnh vực này và họ hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như sở thích của các bé để mang đến cho các bạn một khu vui chơi tuyệt vời.

Các giải pháp thiết kế khu vui chơi trẻ em

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em , Phan Gia luôn phải tạo ra sự cải tiến bộ máy hoạt động của mình cũng như những sáng nổi bật trong mỗi khu vui chơi mà họ thực hiện .

Thiết kế khu vui chơi trong nhà:

thiết kế khu vui chơi trẻ em

Show nay các khu vui chơi mẫu trong nhà được xây dựng theo mô hình tổng quan, các mô hình này đa phần có sự sáng tạo khá tinh tế, linh động trong từng dự án thi công. Chủ sở hữu diện tích cũng không quá lớn bởi vì thế dễ dàng mang đến một tuyệt đối tuyệt đối cho các khu vui chơi trẻ em. Các trò chơi thông dụng như: Cầu trượt cho bé, nhà bóng cho bé, nhà liên hoàn, đu quay cây dừa, leo núi nhân tạo.

Thiết kế khu vui chơi ngoài trời:

vinpearl land nha trang

Tuy các mô hình khu vui chơi ngoài trời còn ít nhưng Phan Gia luôn tận tâm và cho ra những sản phẩm phục vụ tối đa để lắp đặt bên ngoài trời, những trò chơi này có bảo đảm được độ khi tiếp xúc với tiết kiệm thời gian cũng như mang lại hiệu quả vận động cho trẻ em.

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn:

khu nhà liên hoàn

Nhà Liên Hoàn luôn là một trong những điểm mạnh của các công ty lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em, tuy nhiên chúng không có những thiết kế hoàn thiện mà chỉ là những nhà liên kết được lắp đặt sẵn. Công ty Phan Gia lên kế hoạch cho các khu mới hoàn toàn, sắp xếp theo toàn cục để có một khu vui chơi liên hoàn cho các em mới lạ và sự khác biệt so với các công ty khác.

Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp:

khu vui chơi hướng nghiệp

Một số khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam đang đi theo hướng khu vui chơi hướng nghiệp, những điểm mạnh ở các khu vui chơi này là những mẫu thiết kế đa phần hướng vào sự phát triển trí tuệ của trẻ em, có could say this model is apply is very many on the world and current at Việt Nam đang hướng chủ đầu tư đi theo sự lạ lẫm của mô hình.

Bảo vệ quá trình thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em

Trước đây Phan Gia đi chính theo thiên hướng thiết kế khu vui chơi thiếu nhi, những điều hiện nay để có thể hoàn thành một khu vui chơi, công ty Phan Gia còn đảm bảo thêm phần thi công, đây có thể nói là một trong những phần quan trọng đối với họ, tuy nhiên chỉ mới bắt đầu không quá lâu những công việc thi công khu vui chơi thiếu nhi được Phan Gia áp dụng rất thành công, điển hình là tham gia một số dự án lớn ở Việt Nam như: Vietopia, sheraton..v..v ..

1. Hướng dẫn sử dụng khu vui chơi:

khu vui chơi hướng nghiệp

Những trò chơi được thiết kế đều có một quy trình vận hành riêng của mình vì vậy khi chủ đầu tư nhận dự án hoàn thành, thì hướng dẫn sử dụng các trò chơi sẽ được thành viên thi công chủ chốt trong Phan Gia hướng nhiệt tình. Sử dụng đúng cách sẽ giúp công việc kinh doanh của các bạn đạt được hiệu quả cao hơn và đảm bảo được mức độ của các trò chơi thiết bị.

2. Quy trình bảo dưỡng – bảo trì khu vui chơi:

khu vui chơi mão rủi ro

Sau một thời gian sử dụng các khu vui chơi thiết bị , Phan Gia luôn cho các chuyên gia đánh giá sự cố và hư hỏng của mình để kiểm tra các mức thiệt hại sau quá trình sử dụng. Sau khi đánh giá mức độ thiệt hại, sẽ áp dụng các phương pháp bảo trì để giúp quá trình vận hành của khu vui chơi được diễn ra đạt tiêu chuẩn hơn.

3. Thay đổi mới – lắp đặt trò chơi thiết bị cho khu vui chơi trẻ em:

khu vui chơi mão rủi ro

Sau một thời gian vận hành các chủ đầu tư sẽ nhận được định nghĩa là phải thay đổi những gì trong khu vui chơi của mình, đến đây họ sẽ cần một sự thay đổi mới và việc lắp đặt đồ chơi cũng như sắp xếp mới thay đổi. cho khu vui chơi sẽ được tiến hành. Công ty Phan Gia sẽ đảm nhận việc này của bạn và tiến hành lập kế hoạch thay đổi các trò chơi để tạo nên sự đa dạng cho khu vui chơi của bạn thêm phần thu hút khách hàng.

thiết kế khu vui chơi Cờ vua khổng lồ
Trò chơi cò vua khổng lồ

thiết kế khu vui chơi hồ bóng thiết kế khu vui chơi Ninja

thiết kế khu vui chơi hồ hạt gỗ trẻ em
khu vui chơi hồ hạt gỗ trẻ em
thiết kế khu vui chơi leo núi trong nhà
Khu chơi leo núi nhân tạo trong nhà
thiết kế khu vui chơi dành cho bé trai
Khu vực chơi Kỹ sư dành cho bé trai
thiết kế khu vui chơi mô hình lắp ghép lego
Khu chơi lắp ghép Lego dành cho mọi lứa
thiết kế khu vui chơi phòng chơi Game
Quầy thu ngân phòng chơi Game
thiết kế khu vui chơi game sàn nhún lò xo
Khu chơi sàn nhún trampoline và mạo hiểm

thiết kế cổng khu vui chơi Vườn Ánh sáng thiết kế khu vui chơi sàn nhún lò xo và mạo hiểm thiết kế khu vui chơi game thiết kế khu vui chơi game thiết kế khu vui chơi game thiết kế khu vui chơi game

thiết kế khu vui chơi khu vui chơi hướng nghiệp
thiết kế khu vui chơi khu vui chơi hướng nghiệp

thiết kế khu vui chơi mô hình máy bay hướng nghiệp

ngọn cờ

Có thể bạn quan tâm

Comments are closed.