kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Vườn quốc gia Ba Vì

0
5/5 - (1 vote)

Vườn quốc gia Ba Vì cách Hà Nội khoảng tầm 70 km đây là một điểm đến khá thú vị cho các bạn trẻ đam mê những khu vực hoang dã. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nơi này nhé.

Đi vườn quốc gia Ba Vì bằng xe bus

Việc chúng ta đi phượt vườn quốc gia Ba Vì bằng xe bus sẽ tạo một điểm khác biệt khá đặc biệt, việc đi bộ từ lúc đón xe cho đến lúc bắt đầu tiến vào Ba Vì là một quá trình khá thú vị mà không một phương tiện nào có thể cho ta cảm giác này. Các tuyến xe bus đến Ba Vì bao gồm: – Từ bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội), bắt chuyến 214 đến Xuân Khanh. – Từ Mỹ Đình, đi xe 71 đến bến xe Sơn Tây hoặc xe 74 đến Xuân Khanh.

Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Rừng Ba Vì là một trong những khu rừng sinh thái lớn nhất tại Hà Nội, tại đây chúng ta sẽ được trải nghiệm một phong cách thiên nhiên vô cùng đặc biệt mà hiếm có nơi nào có được. Sau đây là những địa điểm mà chúng ta sẽ ghé thăm tại Vườn quốc gia Ba Vì. vườn quốc gia ba vì

Tham quan Đền Thượng:

Đền thượng là nơi thờ cúng các thần thánh thiên liêng tại nơi đây, bởi thế đây là nơi đầu tiên mà chúng ta đặt chân tới. Người ta nói rằng khi đi rừng thì nên chuẩn bị mọi vật dụng giúp chúng ta có thể sống sót trong đó, tuy nhiên việc thờ phụng là một phần chuẩn bị tâm hồn cho núi rừng để giúp chúng ta an toàn.

Động Ngọc Hoa

Với khá nhiều sự tích thì động Ngọc Hoa là một trong số những khu di tích văn hóa nổi bật ở nơi đây, những ngõ ngách cũng như sự tinh túy của động tạo nên một vẻ đẹp vô cùng kì bí.

Vường xương rồng

Ba Vì là một trong những vườn xương rồng lớn nhất tại Hà Nội, đến đây chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại xương rồng khác nhau tao nên một vẻ đẹp độc đáo cho nơi đây.

>>>> Không nên bỏ lỡ những địa điểm dã ngoại gần Hà Nội khoảng 100 km <<<<
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.