kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Sơn Tinh Camp địa điểm lý tưởng dã ngoại dành cho hai người

0
5/5 - (1 vote)

Nếu các bạn đã đến Hà Nội để du lịch những lại không muốn đi xa thì Sơn Tinh Camp chính là một trong những điểm đến thú vị dành cho bạn ở gần Hà Nội đấy. Khung cảnh lãng mạng chữ tình mà Sơn Tinh Camp mang lại sẽ mang đến cho bạn và cả người yêu của bạn một buổi đi chơi trong một ngày đầy thú vị đấy.

Đi phượt Sơn Tinh Camp bằng gì?

– Đã là đi dã ngoại hai người theo mình nghĩ các bạn nên sử dụng xe máy là hợp lý nhất, vừa có thể cùng nhau hàn huyên tâm sự vừa có thể dừng chân lưu giữ lại những bức ảnh đẹp mang đậm chất độc đáo của vùng đất Hà Nội.

– Sơn Tinh Camp được coi là địa điểm dã ngoại đầu tiên ở Hà Nội với diện tích hơn 40 hecta đất, với các mặt giáp hồ và núi non trùng điệp có thể nói đây là một cảnh đẹp của thiên nhiên mà khó có nơi nào sánh kiệp.

Kinh nghiệm đi chơi tại Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp được chia làm ba phần riêng biệt, nếu chúng ta đi đến đây chúng ta sẽ thấy được nét độc đáo riêng biệt của nơi đây. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nét đặc trưng của mỗi phần của Sơn Tinh Camp.

sơn tinh camp

  • Sơn Tinh Camp 1:

sơn tinh camp

Nằm trong làn văn hóa dân tộc Việt Nam có thể nói nơi đây với rất nhiều hoạt động vui chơi dã ngoại và không xa khác chính là cảnh núi non sông hồ tuyệt đẹp của tự nhiên nơi đây. Khi các bạn đẫ đến đây các bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau, cùng nhau nướng đồ ăn bên lửa trại sẽ rất thú vị và độc đáo đấy. Đừng bỏ lỡ một chuyến đi phượt như vậy bạn nhé.

  • Sơn Tinh Camp 2:

sơn tinh camp

Nếu các bạn muốn nhẹ nhàng giải trí đơn giản hơn có thể ghé Sơn Tinh Camp 2, nơi đây chỉ diễn ra những hình thức hoạt động theo tính chất nhẹ nhàng thư giãn chứ không theo kiểu dã ngoại như Sơn Tinh Camp 1, nhưng điều đặc biệt ở đây chính là sự kết hợp giữa thiên nhiên và nhân tạo mang lại vẻ tinh tế độc đáo.

  • Sơn Tinh Camp 3:

sơn tinh camp

Nếu nói về Sơn Tinh Camp 3 có lẽ sự phát triển ở nơi đây là nhanh nhất, với những hình thức vui chơi mạo hiểm cũng như đã được triển khai các khu trò chơi thì điểm đến Sơn Tinh Camp 3 này sẽ là nơi mà các bạn cùng người yêu của mình tha hồ vui chơi giải trí cũng như sử dụng các dịch vụ nơi đây.

>>> Tham quan những địa điểm du lịch gần Hà Nội cùng người yêu <<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.