kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em
Browsing Category

Sài Gòn

Địa điểm du lịch – vui chơi lý tưởng ở Việt Nam

Cẩm Nang Du Lịch Sài Gòn A – Z

Sài Gòn ( TP.HCM ) là một trong những địa điểm dừng chân của khách nước ngoài đầu tiên khi họ đến du lịch tại Việt Nam, thiên nhiên ban tặng cho HCM một bầu không khí ôn hòa và những điểm đến vui chơi – giải trí vô cùng thú vị cho mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những nét văn hóa – phong tục – những địa điểm đi chơi ở Sài Gòn.

I. Cách di chuyển khi đến Sài Gòn ( TP.HCM )

Khi các bạn đặt chân đến với thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn các bạn sẽ có vô số phương tiện để có thể di chuyển trong khu vực Sài Gòn. Có thể nói TP.HCM là một địa điểm dừng chân vô cùng lý tưởng khi các bạn đến Việt nam du lịch, nơi đây có vô số những địa điểm vui chơi – giải trí nhằm phục vụ cho người dân nơi đây và cả khách du lịch. Sau đây là một vài cách di chuyển đặc trưng khi các bạn đến HCM du lịch:

du lịch sài gòn

1. Taxi:

Đến với SG các bạn sẽ có thể thấy vô số các trạm Taxi vì thế việc di chuyển có thể nói là vô cùng thuận lợi cho các bạn khi đến đây du lịch. Còn nếu các bạn cảm thấy bất tiện có thể mướn cho mình một chiếc xe riêng có tài xế để có thoải mái thăm quan thành phố Hồ Chí Mình.

2. Xe náy:

Còn một điều đặc biệt ở Sài Gòn chính là các bạn có thể mướn riêng cho mình một chiếc xe máy, sẽ vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của các bạn và những địa điểm về đêm của các bạn cũng vô cùng tuyệt vời.

3. Xe bus:

Thành phố Hồ Chí Minh gần như là một trung tâm thương mại vô cùng lớn của Việt Nam vì thế những dịch vụ như xe bus ở nơi đây đều có đầy đủ để phục vụ cho người dân nơi đây.

II. Những địa điểm đi chơi – ăn uống ở Sài Gòn:

Nếu các bạn nhắc đến những địa điểm vui chơi – ăn uống ở Hồ Chí Minh thì nói thật là tôi không thể nào liệt kê chi tiết tất cả trong một bài viết. Sự phồn hoa của Sài Gòn như một điểm độc đáo vô cùng đặc biệt cho những khách du lịch và cả chính người dân ở thành phố này.

du lịch sài gòn

1. Những quán ăn lề đường ở Sài Gòn:

Nếu nhắc đến sự đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh các bạn không thể nào bỏ qua được những quán ăn lề đường với những món ăn mà thực sự vừa ngon lại không có bất cứ nhà hàng nào có thể chế biến được.

Khi các bạn đến SG thì chắc chắn các bạn nên lựa chọn những điểm đến và phố ăn ở Sài Gòn bảo đảm những món ăn ở đây sẽ tạo nên cảm giác vô cùng đặc biệt dành cho các bạn đấy.

2. Những địa điểm chụp ảnh đầy lãng mạng:

Ngoài nét phong phú về những món ăn thì Sài Gòn còn là một thành phố với vô vàn những địa điểm chụp ảnh lãng mạn và phong phú. Những cảnh đẹp ở Hà Nội như một bức tranh tuyệt vời thì Sài Gòn đem lại vẻ tươi trẻ và tự nhiên.

3. Những địa điểm đi chơi và du lịch ở Sài Gòn:

Đến với Sài Gòn các bạn vẫn có thể tận hưởng được không khí trong lành của tự nhiên nếu các bạn ghé thăm những địa điểm du lịch gần Sài Gòn hay những địa điểm vui chơi và giải trí ở đây.