kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Núi Hàm Lợn địa điểm dành cho phượt thủ ở Hà Nội

0
5/5 - (1 vote)

Với một phượt thủ có lẽ việc đi chơi bằng xe máy sẽ là một điểm khá thú vị phải không nhỉ, sau đây mình xin giới thiệu về núi Hàm Lợn một trong những địa điểm tốt nhất dành cho các phượt thủ cùng người yêu đi du ngoạn vào dịp cuối tuần.

Kinh nghiệm đi núi Hàm Lợn cắm trại

Giới thiệu sơ nét về hồ Hàm Lợn

núi hàm lợn

Hàm Lợn là một ngọn núi có chiều cao rất đồ sộ, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, nơi đây với khung cảnh hoang sơ mang lại một vẻ đẹp núi đồi cho những du khách tới đây tham quan. Nếu các bạn đến núi Hàm Lợn thì sẽ gặp một cái hồ khá đẹp với nước trong xanh và mát mẻ rất tiện lợi.

Sơn Tinh Camp điểm phượt lý tưởng

Cắm trại hồ Hàm Lợn

núi hàm lợn

Theo lời kể của các phượt thủ thì núi Hàm Lợn là một trong những địa điểm cắm trại ưa thích của họ, hồ Hàm Lợn là một bãi đất trống nhô lên giữa núi đồi. Tại đây luôn diễn ra các buổi cắm trại tập trung của các nhóm phượt thủ với nhau. Các bạn có thể cùng nhau nhóm lửa cùng nhau thực hiện những món ăn cho buổi dã ngoại, và ngồi quây quần bên nhau bên đốm lửa trại tận hưởng những phút giây vui chơi đầy thú vị bên nhau.

Lưu ý đi cắm trại núi Hàm Lợn

núi hàm lợn

Việc cắm trại ở núi Hàm Lợn là rất thú vị tuy nhiên các bạn nên lưu ý một số điều sau đây để có thể có một chuyến đi vui vẻ.

– Mang giầy leo núi khi leo núi Hàm Lợn
– Chuẩn bị các vật dụng ý tế nhằm đảm bảo sức khỏa cũng như việc sây sát khi đến đây
– Nếu ở lại đêm tại đây nên đem chăn và một tấm ra cách nhiệt để đảm bảo độ ẩm áp khi đêm suống

>>> Khám phá thêm những địa điểm đi chơi dã ngoại ở Hà Nội cắm trại qua đêm <<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.