kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Đồng Cao – Địa điểm cắm trại lý tưởng cho phượt thủ ở Hà Nội

0
5/5 - (1 vote)

Nếu nói về các địa điểm cắm trại dã ngoại dành cho các phượt thủ thì Đồng Cao chính là một trong những địa điểm cắm trại lý tưởng của bạn đấy. Với cái tên gọi Đồng Cao cứ tưởng chừng rằng nơi đây rất cao tuy nhiên thực chất nơi đây chỉ cao hơn mực nước biển khoảng 600m. Nằm ở huyện Sơn Đông tỉnh Bắc Giang có thể nói Đồng Cao nằm biệt lập riêng biệt cách xa với khu dân cư vì thế nơi đây là một địa điểm cắm trại dã ngoại lý tưởng dành cho các bạn.

Đông Cao

Nên đi phượt Đồng Cao vào thời gian nào

Đồng cao là một cao nguyên cách mặt biển khoảng 600m vì thế nơi đây có khí hậu khá ôn hòa, mát mẻ vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Nếu các bạn thật sự dự định một chuyến du lịch ở Đồng cao nên lựa chọn thời điểm khoảng tháng 9 – 11 vì đây là thời điểm những cơn mưa đã không còn mà vẫn chưa ngả về đông. Không khí khô rất dễ chịu cho việc cắm trại dã ngoại.

Du lịch núi Hàm Lợn

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Đồng Cao

đồng cao

Nếu các bạn đã dự tính một chuyến đi dã ngoại ở Đồng Cao thì việc chuẩn bị các tư trang để có thể cắm trại ngoài trời không bao giờ có thể bỏ sót chính là một tấm lều bạt.

Những vật dụng khác cũng rất quan trọng cho việc đi du lịch ở nơi đây bao gồm: túi ngủ, đèn pin, dụng cụ y tế cá nhân…. Các bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho những chuyến đi như thế này vì sẽ giúp các bạn rất nhiều khi ở xa thành thị nơi mà có thể dễ dàng tìm kiếm những vật dụng đó.

Một số kinh nghiệm cắm trại ở Đồng Cao

đồng cao

Cắm trại ở bất kỳ đâu cũng có một sự thú vị riêng cả, nhưng ở Đồng Cao hầu hết là nơi tập trung các địa điểm cắm trại gần Hà Nội vì thế có thể nói là cũng khá đông các bạn trẻ chọn nơi đây làm địa điểm dừng chân. Tham gia các hoạt động đốt lửa trại cùng mọi người và thưởng thức những món đồ ăn xoay quanh ánh lửa sẽ tạo ra một không khí cắm trại khá thú vị dành cho bạn. Nếu đã là những người trẻ tuổi chúng ta nên thử thách bản thân vào những chuyến đi như thế này đừng bỏ lỡ bạn tôi nhé.

>>> cùng đi xe máy và khám phá thêm những địa điểm đi chơi ngoại thành ở Hà Nội <<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.