kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

10 Khu vui chơi trẻ em lớn nhất ở Nha Trang

0
5/5 - (1 vote)
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Slider_Widget”][/siteorigin_widget]

Giới thiệu về các khu vui chơi trẻ em lớn nhất ở Nha Trang:

Nhắc về Nha Trang chắc chắn các bạn sẽ liên tưởng đến các bờ cát trắng phau cũng như những trò chơi mạo hiểm trên mặt nước và cả dưới lòng biển. Tuy nhiên nếu các bạn thực sự đến Nha Trang và du lịch đủ lâu các bạn có thể tìm hiểu thêm vài nét đặc biệt ở Nha Trang, hôm nay để tìm hiểu thêm về Nha Trang chúng ta hãy cùng nhau nhìn nhận về các kiến trúc khu vui chơi trẻ em được xây dựng ở Nhà Trang có những đặc điểm gì nổi bật.

Khu vui chơi trẻ em lớn nhất ở Nha Trang

Có rất nhiều các địa điểm xây dựng khu vui chơi ở Nha Trang tuy nhiên hôm nay tôi chỉ muốn giới thiệu cho các bạn về một số khu vui chơi có diện tích khá rộng lớn ở Nha Trang cùng với những thiết kế độc đáo mà chúng mang lại cho khách tham quan. Nào các bạn hãy cùng tôi tiếp tục tìm hiểu về cẩm nang du lịch Nha Trang thông qua chuyến du lịch dưới đây:

1. Vinpearl Nha Trang

Nếu các bạn có nghe về disneyland thì khi các bạn đến Vinpearl land tôi chắc chắn các bạn sẽ tưởng đây là một disneyland thu nhỏ, với diện tích khá khủng khiếp nơi đây không chỉ là một khu vui chơi mà còn là một thành phố thu nhỏ với không gian giải trí dành riêng cho trẻ em. Nơi đây hàng năm thu hút rất đông khách du lịch ở trong nước cũng như ngoài nước, một chuyến đi du lịch Nha Trang các bạn nên ghé thăm Vinpearl tiếp theo…..

Vinpearl Nha Trang

2. Công viên nước Phù Đổng (Nha Trang)

Tọa lạc trên Đường Trần Phú (Đối diện KS 96 Trần Phú – Nha Trang) công viên nước Phù Đổng được xem là một trong những địa điểm đi chơi của các gia đình ở Nha Trang vào những ngày cuối tuần. Những trò chơi dành cho trẻ em ở đây được thiết kế dành riêng cho trẻ em vì thế độ an toàn có tính ổn định khá cao, nếu các bà mẹ ông bố muốn dẫn những đứa con của mình đi chơi nên ghé đến đây và tận hưởng những phút giây vui vẻ. xem tiếp……

Công viên nước Phù Đổng (Nha Trang)

3. Sheraton Adventure Club

Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang mà Sheraton còn có một khu vực vui chơi chuyên biệt dành cho các bé nhà ta đấy nhé. Các bạn nên thử trải nghiệm một kỳ nghỉ khi đến với khu nghỉ dưỡng Sheraton đển có thể cảm nhận được sự khác biệt mà nơi đây đem lại  xem tiếp…..

Sheraton Adventure Club

4. Champa Garden

Tiếp bước cuộc hành trình tìm hiểu các khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang tôi vô tình tìm đến một nhà hàng có tên là Champa Garden, những món ăn ở đây khá ngon nhưng điểm mà tôi chú ý nhất ở đây chính là khu vui chơi trẻ em ở đây. Trong một nhà hàng sang trọng mà có xây dựng một khu vực dành riêng cho trẻ em có thể vui đùa thì thật là một nơi lý tưởng cho các ông bố bà mẹ rồi phải không nhỉ xem chi tiết….

Champa Garden

5. Kidzone Nha Trang Center

Nha Trang center là một tòa nhà với khá nhiều các loại hình vui chơi giải trí ở đây, nếu các bạn thực sự tìm hiểu về Nha Trang center các bạn sẽ thấy được sự độc đáo ở nơi đây. Những khu vui chơi dành cho rất nhiều độ tuổi và còn có cả những khu vực mua sắm dành cho các gia đình. Nhưng trong phần này tôi chỉ muốn giới thiệu cho các bạn về Kidzone một trong những khu vui chơi trẻ em tại Nha Trang center xem chi tiết….

Kidzone Nha Trang Center

6. khu vui chơi trẻ em nha trang Ice Cream 

Tiếp tục đi tìm hiểu về các khu vui chơi ở Nha Trang tôi đã ghé thăm khu vui chơi trẻ em Ice Cream, đây là một khu vui chơi trẻ em trong nhà với khá nhiều trò chơi được bày trí dành cho các bé thiếu nhi. Đây chính là khu vui chơi khá lý tưởng nếu như các bạn đưa các bé đi chơi đấy xem tiếp….

khu vui chơi trẻ em nha trang Ice Cream

7. Những quán cafe đáng đến cùng con

Ngoài các khu vui chơi được xây dựng theo thiết kế hiện đại, thực sự mà nói các bạn có thể tìm hiểu thêm một số các quán cafe ở Nha Trang có khu vui chơi cho trẻ em, đặc điểm của các quán cafe này chính là nhắm vào các tiêu trí mà các bé rất thích. Đây là một trong những hình thức khá mới lạ tại Nha Trang, xem tiếp…..

khu vui chơi trẻ em nha trang Những quán cafe đáng đến cùng con

8. Công viên nước khoáng I-RESORT

Đây không chỉ là một khu vực vui chơi giải trí cho các hộ gia đình mà còn là một trong những công trình công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam, sự đặc biệt ở đây chính là hệ thống nước khoáng của công viên vô cùng lớn cùng kết hợp với rất nhiều trò chơi thú vị khác nhau tạo nên một loại hình tiêu biểu của công viên nước ở Nha Trang còn tiếp….

Công viên nước khoáng I-RESORT khu vui chơi trẻ em nha trang

Qua cẩm nang du lịch về những địa điểm dẫn các bé của chúng ta đi chơi vào các dịp lễ thì các bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn những địa điểm phù hợp dành cho gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.