kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Cùng khám phá những quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang

0
5/5 - (1 vote)

Việc thưởng thức một tách cafe vào mỗi buổi sáng gần như là một thói quen không thể thiếu của người dân Việt Nam, tuy nhiên để có thể tìm một quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang thì không phải dễ dàng, sau đây cẩm nang du lịch Nha Trang sẽ cùng các bạn khám phá những địa điểm quán cà phê có chỗ chơi trẻ em Nha Trang.

1. Fun House Coffee:

fun house coffee

Fun House Coffee được thiết kế theo phong cách khá độc đáo, với những màu sắc được thiết kế khá tinh tế Fun House được xem là một trong những quán cafe gia đình ở Kháng Hòa ( Nha Trang ). Không những thế Fun House Coffee còn trang bị riêng cho mình một không gian riêng dành cho trẻ em, những trò chơi trẻ em được đặt tại đây sẽ giúp cho trẻ chơi đùa và để cho những bậc phụ huynh có thời gian thưởng thức một tách cafe với không gian yên tĩnh.

nên xem: Công viên nước khoáng I-Resort Nha Trang

2. Bubu Cafe:

bubu cafe

Khác với Fun House, Bubu cafe mang đến những thức uống cùng những món ăn khá lạ mắt và hương vị mà trẻ em yêu thích, những món kem lạnh lạnh nhưng bề ngoài lại mang đến sự độc đáo và thu hút ánh nhìn của trẻ nhỏ. Đây sẽ là một trong những quán cafe mà chúng ta nên chọn để đến cùng con trẻ, cùng con thưởng thức những món kem lạnh và vui vẻ nói cười bên nhau.

3. Kidland Nha Trang:

Kidland Nha Trang

Khi nghe đến cái tên Kidland Nha Trang chắc các bạn cũng đã hình dung đến đây chính là một trong những quán cafe dành cho gia đình phải không nhỉ, không những thế không gian ở Kidland Nha Trang còn tạo ấn tượng với khách du lịch là những màu sắc pha đậm tính chất của trẻ nhở ở nơi đây. Tất nhiên là khung cảnh dành cho trẻ em thì nơi đây cũng có xây dựng một sân chơi dành cho trẻ em vui đùa.

4. Story Beach Club & Restaurant:

Story Beach Club & Restaurant

Khi các bạn đã đến tỉnh Khánh Hòa du lịch thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua Story Beach Club & Restaurant nơi đây được xem là một chuỗi hệ thống vui chơi giải trí dành cho cả người lớn lẫn trẻ em, với nhiều hoạt động vui chơi và ăn uống nơi đây được khá đông các gia đình đến du lịch và nghỉ ngơi.

Để tiếp tục khám phá tiếp các địa điểm vui chơi các bạn xem tại link: www.webkhuvuichoi.com/nhung-dia-diem-vui-choi-uong-o-nha-trang

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.