kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

0
3.5/5 - (2 votes)

Xin chào các bạ đọc thân mến! Cẩm nang du lịch Nha Trang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về công viên nước khoáng I-Resort một trong những công viên nước có hệ thống nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam.

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km chúng ta sẽ bắt gặp một suối nước khoáng thiên nhiên được thiết lập và xây dựng thành một công viên nước khoáng, với mô hình này công viên thu hút khá đông lượng du khách trong nước cũng như ngoài nước.

xem ngay: địa điểm vui chơi giải trí ở Nha Trang

công viên nước khoáng I-Resort

Hướng dẫn cách vui chơi tại công viên nước khoáng I-Resort:

Với diện tích hơn 2Ha đất công viên nước khoáng I-Resort có thể nói là một trong những công viên có diện tích rộng lớn tại Nha Trang, sự đặc biệt ở đây là khung cảnh núi rừng ở công viên nước khoáng đem lại cho bạn một không khí vô cùng khác lạ xo với các công viên khác mang lại.

Các dịch vụ tại công viên nước khoáng I-Resort:

xem thêm: Khu vui chơi trẻ em Ice Cream

 Địa điểm khu vui chơi Việt Nam

công viên nước khoáng I-Resort

Ở đây có khá nhiều các hoạt động dịch vụ dành cho các khách du lịch khi đến vui chơi, không những chúng ta được thoải mái tận hưởng sự thư giãn khi đắm chìm bên dòng nước khoáng thuần khiết từ thiên nhiên. Các bạn biết đây có thể nói công viên nước khoáng từ khi xây dựng đến nay thu hút khá đông các lượt khách du lịch đến đây.

Ngoài việc các bạn thưởng thức những trò chơi mà công viên nước khoáng mang lại thì chúng ta còn có thể thưởng thức những loại hình dịch vụ khác của công viên nước khoáng như tắm bùn, ẩm thực đặc sắc…..

Khu nghỉ mát tại I-Resort:

công viên nước khoáng I-Resort

Tại khu nghỉ mát của công viên nước khoáng I-Resort chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản, cũng như những khoản dịch vụ sau khi chúng ta thư giãn ở công viên nước khoáng, nơi đây xây dựng riêng một khu Resort với rất nhiều các dịch vụ ăn uống và vui chơi, các bạn có thể ở lại tại khách sạn ở đây cũng rất đầy đủ tiện nghi với thiết kế mặt hướng ra sông lớn tạo nên vẻ đẹp độc đáo đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.