kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em Ice Cream ở Nha Trang

2
4.1/5 - (8 votes)

Cẩm nang du lịch Nha Trang ngày hôm nay sẽ cùng đồng hành với các bạn để tìm hiểu về khu vui chơi trẻ em Ice Cream ở Nha Trang, một trong những khu vui chơi trẻ em Nha Trang đầu tiên đi theo mô hình khu vui chơi hướng nghiệp.

Giới thiệu chung về khu vui chơi trẻ em Ice Cream

Với diện tích 400m2 khu vui chơi trẻ em Ice Cream hướng theo mô hình khu vui chơi hướng nghiệp giúp nâng cao tư duy của trẻ em nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục theo tính chất hướng nghiệp có quy mô cao. Ice Cream Nha Trang được xây dựng và thiết kế để mang lại một sân chơi cũng như một môi trường học tập hướng nghiệp để giúp trẻ em có một khái niệm về mô hình hướng nghiệp.

Những khu vực vui chơi cho trẻ trong khu vui chơi trẻ em Ice Cream:

Với mức chi phí đầu tư khá thấp khu vui chơi trẻ em Ice Cream vẫn có những mô hình trò chơi trẻ em y như các khu vui chơi hướng nghiệp có tầm cỡ như: khu liên hoàn, khu vực dậy và học dành cho bé, khu vực hướng dẫn nghề nghiệp dành cho trẻ…. Đặc biệt ở đây là có dành riêng cho bố mẹ một khu vực để có thể xem con mình vui chơi mà vẫn có thể thư giãn thưởng thức một tách cafe.

xem thêm: địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Sau đây là những hình ảnh về các khu vực vui chơi trẻ em các bạn có thể xem và tham khảo thêm:

ice cream

ice cream

ice cream

Nhìn chung khu vui chơi trẻ em Ice Cream tuy với diện tích khá thu hẹp nhưng luôn mang lại cho Nha Trang một cái nhìn về sự phát triển trong tương lai sau này. Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về khu vui chơi trẻ em được thiết kế theo mô hình hướng nghiệp đầu tiên ở Nha Trang.

xen thêm về: trung tâm thương mại Nha Trang Center

Có thể bạn quan tâm
2 Comments
  1. Anonymous says

    Địa chỉ ở đâu ạ

  2. Anonymous says

    Chưa thấy ai viết giới thiệu địa điểm vui chơi mà không ghi địa chỉ như bài viết này. Vậy giới thiệu để làm gì? Đọc thêm bực mình!

Leave A Reply

Your email address will not be published.