Vinpearl Land Nha Trang

0
5 (100%) 1 vote

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn về một địa điểm khá đặc biệt ở Nha Trang, đó chính là Vinpearl Land Nha Trang một khu vui chơi có thể nói là mang tầm vóc quốc tế ở ngay tại Việt Nam. Ở đây có rất nhiều các loại hình vui chơi giải trí giúp cho các bé nhà ta có một kì nghỉ thật vui tại đây. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về Vinpearl Nha Trang cũng như những sự độc đáo và các sự kiện khuyến mãi tại nơi đây.

Những địa điểm khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang

Giới Thiệu Về Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land là một thiên đường vui chơi giải trí mang tầm quốc tế, được xây dựng với mô hình khá độc đáo Vinpearl gần như trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu ở Nha Trang, tới đây các bạn có thể lựa chọn các khu vực nghỉ ngơi thư giãn hay cùng tham gia các trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh, hoặc thậm trí là đưa các bé nha ta đi vui chơi tại các khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em nhỏ tuổi.

vinpearl land nha trang
vinpearl land nha trang

Giá vé tham quan Vinpearl land Nha Trang:

– Các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức mua vé để tham quan Vinpearl Nha Trang, nhưng theo tôi thì đặt trên mạng là dễ dàng nhất bởi vì chúng ta không cần phải chờ lâu mà lại được giao vé tận nơi.

– Giá vé bao gồm hai loại:

  • Vé sử dụng cáp treo 2 lượt đi và về:

Khách hàng từ 1,4m trở lên có giá vé là: 800.000 VND
Khách hang từ 1m – 1,4m giá vẽ sẽ là: 700.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1m là miễn phí.

  • Vé sử dụng cáp treo 1 lượt đi:

Khách hàng từ 1,4m trở lên có giá vé là: 730.000 VND
Khách hang từ 1m – 1,4m giá vẽ sẽ là: 650.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1m là miễn phí.

xem thêm: các địa điểm vui chơi tại Nha Trang

Các trò chơi tại Vinpearl land Nha Trang:

1. Cáp treo vượt biển Vinpearl Land:

vinpearl land nha trang
cáp treo vượt biển ở Vinpearl

Những sợi cáp treo sẽ đưa các bạn tham quan toàn cảnh Vinpearl, khi ngồi trên cao nhìn suống biển các bạn sẽ thấy điểm độc đáo ở trò chơi này là như thế nào, hãy thử trải nghiệm bởi một chuyến đi thực tế bạn nhé.

2. Trò chơi cảm giác mạnh:

vinpearl land nha trang

Đến với Vinpearl các bạn sẽ được thưởng thức các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước, tuy hơi thót tim nhưng cảm giác rất đã đấy các bạn, đừng nên bỏ qua những trò chơi như thế này nhé các bạn sẽ không thể cảm nhận hết niềm vui ở Vinpearl được đâu.

3. Công viên nước trên bờ biển:

vinpearl land nha trang
công viên nước trên bờ biển

Sự mới là ở Vinpearl chính là công viên nước được xây dựng trên bờ biển, các bạn sẽ thấy được sức hấp dẫn cũng như sự rộng lớn mà nơi đây mang lại, những trò chơi trogn công viên nước khá đa dạng vì thế các bạn có thể vui chơi hết ngày ở đây mà không hề chán đâu nhé.

Địa điểm ăn uống ở Vinpearl land Nha Trang

vinpearl land nha trang

Nơi đây là một hệ thống vui chơi giải trí vì thế nếu các bạn đến đây có thể thưởng thức các món ăn đồ nướng từ biển, ngay tại không gian ngoài trời, chắc chắn đây sẽ là một thiên đường vui chơi giải trí và ẩm thực đáng được đến đấy các bạn à đừng bỏ qua nhé.

Khách sạn – resort Vinpearl land Nha Trang:

vinpearl land nha trang
khách sạn ở vinperal land

Nơi đây có một hệ thống resort riêng cho mình vì thế các bạn có thể không cần phải lo chỗ nghỉ ngơi mà có thể vui chơi thoải mái, những căn phòng được hướng ra biển với cảnh quan khá đẹp mắt tạo cho khách du lịch có thể ngắm cảnh cùng nhau mà không cầm phải đi đâu quá xa..

Không Nên Bỏ Qua:

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.