Du lịch Đầm Nha Phu ở Nha Trang

0
5 (100%) 1 vote

Đầm Nha Phu có thể nói là tập thể quần đảo cũng như nơi tập chung khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, hôm nay cẩm nang du lịch Nha Trang sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch độc đáo ở khu du lịch Đầm Nha Phu.

xem thêm:
Khu du lịch Con Sẻ Tre
Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

khu du lịch đầm nha phu

Hiện nay Nha Trang đang là một trong những khu vực hàng đầu về du lịch ở Việt Nam, những năm gần đây những địa điểm biển đảo được khai thác vào việc du lịch rất nhiều. Có thể nói những khu du lịch được hiện đại hóa là rất nhiều, tuy nhiên nếu các bạn thích sự đơn giản và gần gũi với thiên nhiên các bạn có thể lựa chọn khu du lịch Đầm Nha Phu làm điểm đến sẽ vô cùng phù hợp.

Kinh nghiệm du lịch ở Đầm Nha Phu

Vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã khu du lịch Đầm Nha Phu hiện nay được khá nhiều khách du lịch quan tâm vì vẻ đẹp của mình. Để có thể tìm hiểu thêm những đặc điểm cũng như du lịch tại Đầm Nha Phu chúng ta có thể nắm rõ những điểm đến hôm nay tôi xin giới thiệu kỹ càng cho các bạn về nơi đây.

Một số địa điểm tham quan du lịch ở Đầm Nha Phu:

Hòn Thị: Nằm trong dãy núi Hòn Hèo có thể nói là một nơi có phong cảnh vô cùng thơ mộng, cảnh đẹp không chỉ ở cảnh biển xanh bát ngát mà còn ở những đặc điểm thiên nhiên nổi bật mà ít nơi nào sánh bằng, có thể nói nơi đây có phong cảnh vô cùng vi diệu, những cảnh quan khắc nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đảo Hòn Thị
Đảo Hòn Thị

Suối Hoa Lan: Có thể nói nơi đây là một con suối vô cùng đẹp, ngoài thác suối mang lại vẻ đẹp ra nơi đây còn chi chít những loại hoa khác nhau tạo nên một khung cảnh đẹp vô cùng. Sở dĩ ở đây có tên là suối Hoa Lan chính là hai bên suối mọc rất nhiều loại hoa lan rừng khác nhau tạo nên không gian vô cùng tuyệt vời.

xem ngay: 18 địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Suối Hoa Loan
Suối Hoa Loan

Hòn Lao: Nếu đã đến Đầm Nha Phu chắc chắn bạn không thể nào không biết tới đảo khỉ, một địa điểm du lịch khá quen thuộc của khách du lịch khi đến Nha Phu. Khi tham gia du lịch ở Hòn Lao các bạn sẽ được gặp rất nhiều các loại khỉ khác nhau ở nơi đây, chúng ta sẽ được du hồn vào chốn tiên cảnh và cảnh quan thiên nhiên hoang dã đặc sắc trên đảo.

Hòn Lao
Hòn Lao

Ngoài ra còn có khá nhiều các hoạt động khác nhau trên đảo mang lại cho chúng ta những ngày du lịch thật sự vui vẻ và những phút giây khó có thể quên được ở nơi đây.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.