kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Tổng Hợp Các Nhà Liên Hoàn Dành Cho Bé

0
5/5 - (1 vote)

Hiện nay các nhà liên hoàn thường được lắp đặt trong các công trình thi công khu vui chơi trẻ em nhằm mục đích giúp tăng thêm các trò chơi nhưng lại có thể cắt giảm được một phần diện tích đáng kể trong khu vui chơi. Trước đây những trò chơi trong các khu vui chơi liên hoàn rất đơn giản tuy nhiên qua thời gian và thị hiếu của các bé, các nhà thiết kế khu vui chơi liên hoàn đã cho ra đời những trò chơi mang tính chất đa dạng hơn.

Mẫu Khu Vui Chơi Liên Hoàn Ngoài Trời Dành Cho Bé

khu nhà liên hoànKLH 01: 7 x 15 x 2.8 m

khu nhà liên hoànKLH02: 8 x 20 m

khu nhà liên hoànKLH 003: 15 x 22 m

khu nhà liên hoànKLH 004: 8 x 9 m

Những thiết kế nhà liên hoàn của Phan Gia luôn mang lại một vẻ đặc biệt dành cho các bé, đây là một sân chơi khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, nếu các nhà đầu tư đang có nhu cầu kinh doanh các khu vui chơi nhỏ lẻ hay muốn thiết kế một nhà liên hoàn trong chính khu vui chơi của mình có thể liên hệ ngay với Phan Gia chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về những trò chơi và các thiết kế trong khu vui chơi.

Xem ngay: Bảng Báo Giá Lắp Đặt Khu Vui Chơi Liên Hoàn

Những Trò Chơi Trong Nhà Liên Hoàn

1.Đu quay:

Là một trong những trò chơi được thiết kế lắp đặt cho nhà liên hoàn, nhằm chủ yếu hướng tới các bé cỡ tuổi mầm non, đây là một trò chơi khá ưa thích dành cho các bé. Đu quay có rất nhiều các hình mẫu khác nhau như: cây dừa, kinh khí cầu, cây nấm…..

đu quayĐu Quay Hình Cây Dừa

đu quayĐu Quay Hình Nấm

2. Nhà Banh:

Điều mà không thể thiếu trong nhà liên hoàn đó chính là nhà banh, với một diện tích khá ít nhà banh có thể được đưa vào một cách dễ dàng trong các khu liên hoàn, với rất nhiều mẫu nhà banh khác nhau cũng nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh các chủ đầu tư có thể chọn lựa một cách dễ dàng.

nhà banhNhà Banh Cho Bé

3. Sàn Nhún:

Hiện nay tại các khu vui chơi thường gắn thêm một trò chơi khá ấn tượng đó là sàn nhún lò xo nhảy, với sự đàn hồi khá ấn tượng sàn nhún gần như là nơi thu hút các cô bé, anh chàng thích sự vận động mạnh mẽ. Hiện nay các nhà liên hoàn đưa sàn nhún vào trong các thiết kế của mình để mang lại một sự tiện lợi cho các khu vui chơi có diện tích hẹp.

sàn nhúnSàn nhún mini dành cho bé

4. Cầu Tuột:

Chắc chắn khi chúng ta đã lắp đặt một nhà liên hoàn thì không thể thiếu cầu tuột cho bé, đây là một trong những trò chơi mà có lẽ rất gần gũi với các bé và nó không thể thiếu trong một khu vui chơi.

cầu tuột

Nếu là một chủ đầu tư các bạn có thể tự mình quyết định dạng mô hình cho khu vui chơi của mình, tuy nhiên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về những vấn đề này, đây là một trong những quá trình mà các bạn nên cần thiết trong việc bắt đầu dự định xây dựng khu vui chơi. Phan Gia chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.