kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Thiết Bị Đồ Chơi Khu Vui Chơi Ngoài Trời

0
5/5 - (1 vote)

Thiết bị đồ chơi khu vui chơi ngoài trời hiện nay gồm rất nhiều loại khác nhau, sự đa dạng của các thiết bị đồ chơi trẻ em hầu hết được lắp đặt tại các trường mầm non, công viên. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các danh mục thiết bị đồ chơi khu vui chơi ngoài trời tại hai nơi này.

Thiết Bị Đồ Chơi Ngoài Trời Mầm Non

Nhằm giúp cho hệ giáo dục của các trường mầm non thêm độc đáo, công ty thiết kế của chúng tôi đưa ra các mục sản phẩm thiết bị đồ chơi cho ngành giáo dục, đây là một trong những hạng mục mà chúng tôi tâm đắc nhất. Những thiết bị đồ chơi trẻ em bao gồm các món sau đây:

  • Mâm xoay bập bênh: 

mâm xoay

Đây là một thiết bị mầm non được ưa chuộng nhất tại các khu trường mầm non, đây là món đồ chơi theo tinh thần kết hợp với nhau vì thế nó luôn mang một tính chất đồng đội giữa các bé với nhau.

  • Xích đu:

xích đu

Ngoài ra xích đu cũng là một món đồ chơi được nhắc đến rất nhiều trong các khu trường mầm non, để các bé có một sân chơi vô cung độc đáo chúng ta nên lắp đặt những trang thiết bị đồ chơi khu vui chơi ngoài trời tốt nhất cho khu trường mầm non của mình.

  • Cầu trượt:

cầu trượt

Hiện nay những trường mang chuẩn quốc tế thường lắp đặt thêm các cầu trượt nhằm giúp các bé có thể tham gia trò chơi một cách tích cực cũng như giúp trẻ giải trí sau thời gian học tập.

Thiết Bị Đồ Chơi Ngoài Trời Cho Công Viên

Công viên là một trong những khu vui chơi ngoài trời theo mô hình rộng lớn, vì thế nơi đây có thể lắp ráp rất nhiều thiết bị vui chơi khác nhau, các bạn có thể lên một kế hoạch cụ thể để đưa ra các trang thiết bị giúp cho công viên tạo nên một khu vui chơi độc đáo. Chúng ta hãy đi sâu vào các thiết bị vui chơi công viên:

  • Thiết bị tập thể dục

thiết bị tập thể dục

Đây là một trong những nét đặc biệt tại các công viên, nhắm tới các vấn đề sức khỏe của các cư dân xung quanh mà các khu vui chơi trong công viên thường lắp đặt các thiết bị tập thể dục dành cho chúng ta.

  • Đu quay

đu quay

Tùy theo mô hình lớn nhỏ mà diện tích đu quay có thể tăng theo khác nhau, nhưng đây cũng là một trò chơi được các bé ưa chuộng nhất hiện nay mà các công viên nên có.

Báo giá thiết bị đồ chơi mầm non ngoài trời

Thực ra bảng giá thiết bị đồ chơi dựa vào diện tích khu vực của các bạn vì thế nếu các bạn đang có ý định lắp ráp các trang thiết bị cho mình thì có thể liên hệ với công ty thiết bị đồ chơi trẻ em Phan Gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang lại những điều tốt nhất cũng như sự đảm bảo về chất lượng thương hiệu của các bạn.

Xem thêm một số mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời dành cho bé.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.