kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Quy Trình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà

0
5/5 - (1 vote)

Khu vui chơi trong nhà là một trong những loại hình khu vui chơi trẻ em mang tính chất với quy mô khép kính, với một mức vốn tương đối chúng ta có thể đầu tư xây dựng khu vui chơi trẻ em trong nhà. Vậy để có thể lên một quá trình thiết kế khu vui chơi trong nhà chúng ta cần làm theo quy trình sau đây.

Khảo sát khu vực kinh doanh

– Các khu vực kinh doanh khu vui chơi trong nhà cần phải được thiết kế tại các khu dân cư đông đức, đây sẽ là quá trình thuận lợi cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

– Khi chúng ta đã trọn được một địa điểm thích hợp để lên kế hoạch phát triển khu vui chơi trẻ em trong nhà thì điều đầu tiên đối với công ty thiết kế là phải xuống tận nơi để khảo sát công trình, coi mặt bằng có phù hợp với hướng khu vui chơi hay không, và đo đạt các chi tiết để có thể phác thảo lên bản vẽ mô phỏng.

Thiết kế phối cảnh khu vui chơi

– Khi đã đạt được các ý muốn cũng như nhu cầu qua quá trình khảo sát mặt bằng khu vui chơi, các nhà thiết kế sẽ lên bảng phối cảnh cho khu vui chơi, có rất nhiều cảnh phối cho khu vui chơi trẻ em chúng ta cần lên một bảng phối cảnh hoàn chỉnh để mang lại một không gian vui chơi độc đáo cho khu vui chơi.

Cung cấp khách hàng bản vẽ, ảnh phim thiết kế

– Gặp và tư vấn cho khách hàng về bản vẽ thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà, đây là quá trình giúp chúng ta đi vào trọng tâm các thiết kế của khu vui chơi trẻ em, giúp chúng ta và khách hàng có thể tham khảo ý kiến của nhau và chỉnh sửa bản thiết kế theo hướng tích cực cho cả đôi bên.

Thống nhất ý kiến khách hàng về thiết kế

– Khi đã qua quá trình chỉnh sửa bản thiết kế theo ý kiến của khách hàng chúng ta sẽ cùng khách hàng thống nhất ý kiến và đánh giá về bản vẽ thiết kế, để đi đến bước cuối cùng là ký kết hợp đồng thiết kế – thi công khu vui chơi trong nhà.

Các mẫu thiết kế khu vui chơi trong nhà

 

thiết kế khu vui chơi trong nhà

thiết kế khu vui chơi trong nhà

thiết kế khu vui chơi trong nhà

Những thiết kế khu vui chơi trong nhà là một trong những thiết kế khá quan trọng đối với các khu vui chơi có diện tích thấp, nếu các bạn đang có ý muốn đầu tư có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ nhận thiết kế khu vui chơi trẻ em của công ty Phan Gia.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.