kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Báo Giá Lắp Đặt Khu Vui Chơi Liên Hoàn

2
4.3/5 - (3 votes)

Tùy vào diện tích khác nhau mà các khu vui chơi liên hoàn trong nhà có giá nhất định khác nhau, việc chúng ta lắp đặt khu vui chơi liên hoàn sẽ có rất nhiều các quy trình khác nhau. Sau đây là một loạt quy trình khi các bạn bắt đầu lắp đặt nhà liên hoàn.

Công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Quy Trình Lắp Đặt Khu Vui Chơi Liên Hoàn

Chúng ta cần quan tâm về những vấn đề khắc quan trong việc lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn, vấn đề xoay quanh các thiết bị vui chơi mà chúng ta sẽ lên kế hoạch lắp đặt cho khu vui chơi, đây sẽ là phương pháp mà chúng ta có thể xác định một quy trình hoàn chỉnh trong việc lắp đặt khu vui chơi liên hoàn. Sau đây là quy trình lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn.

 • Mặt bằng:

Chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng mặt bằng để lắp đặt khu vui chơi liên hoàn, cần một vị trí thích hợp để đặt các thiết kế nhà liên hoàn. Đây chính là phần rất quan trọng vì đây chính là cách để chúng ta có thể tiết kiệm tối đa diện tích phát sinh trong quá trình thi công lắp đặt khu vui chơi liên hoàn.

 • Đơn vị thi công:

Đơn vị thi công cũng rất quan trọng trong quá trình chúng ta lắp đặt khu vui chơi liên hoàn, vì vậy chúng ta cần lựa chọn những công ty có dày dặn kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển khu vui chơi để phối hợp giúp chúng ta có thể mang lại một khu vui chơi đa dạng và hiệu quả.

 • Lắp đặt đồ chơi:

Những đồ chơi trong nhà liên hoàn rất quan trọng trong quá trình chúng ta lắp đặt vì vậy chúng ta cần phải chọn lựa kĩ càng các trò chơi nhằm tránh tình trạng bị hao hụt kinh phí cũng như diện tích trong khu vui chơi của chúng ta.

 • Hoàn công:

Quá trình cuối cùng của một khu vui chơi liên hoàn chính là hoàn công, đây là lúc mà các công ty đối tác mà chúng ta hợp tác sẽ giúp chúng ta nghiệm thu kết quả công trình khu vui chơi trẻ em mà chúng ta đang nhờ họ thực hiện. Kiểm tra kỹ càng các chi tiết thiết kế đề ra trong bản vẽ hợp đồng để mang lại kết quả hoàn công tốt nhất trong khu vui chơi.

Bảng Báo Giá Khu Vui Chơi Liên Hoàn Trong Nhà (Giá Tham Khảo)

Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Giá Cả

nhà liên hoàn

Khu Vui Chơi Liên Hoàn

 460.000.000 VND
 nhà liên hoàn  Nhà Liên Hoàn Bóng  348.000.000 VND
 nhà liên hoàn  Nhà Liên Hoàn Cho Trẻ Em  120.000.000 VND
 nhà liên hoàn  Nhà Liên Hoàn Đa Kết Hợp  300.000.000 VND

Xem ngay: Bảng báo giá khu vui chơi liên hoàn mới nhất 2018 tại Skynext.vn

Những Trò Chơi Trong Nhà Liên Hoàn

1.Đu quay:

Là một trong những trò chơi được thiết kế lắp đặt cho nhà liên hoàn, nhằm chủ yếu hướng tới các bé cỡ tuổi mầm non, đây là một trò chơi khá ưa thích dành cho các bé. Đu quay có rất nhiều các hình mẫu khác nhau như: cây dừa, kinh khí cầu, cây nấm…..

đu quayĐu Quay Hình Cây Dừa

đu quayĐu Quay Hình Nấm

2. Nhà Banh:

Điều mà không thể thiếu trong nhà liên hoàn đó chính là nhà banh, với một diện tích khá ít nhà banh có thể được đưa vào một cách dễ dàng trong các khu liên hoàn, với rất nhiều mẫu nhà banh khác nhau cũng nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh các chủ đầu tư có thể chọn lựa một cách dễ dàng.

nhà banhNhà Banh Cho Bé

3. Sàn Nhún:

Hiện nay tại các khu vui chơi thường gắn thêm một trò chơi khá ấn tượng đó là sàn nhún nhảy, với sự đàn hồi khá ấn tượng sàn nhún gần như là nơi thu hút các cô bé, anh chàng thích sự vận động mạnh mẽ. Hiện nay các nhà liên hoàn đưa sàn nhún vào trong các thiết kế của mình để mang lại một sự tiện lợi cho các khu vui chơi có diện tích hẹp.

sàn nhúnSàn nhún mini dành cho bé

4. Cầu Tuột:

Chắc chắn khi chúng ta đã lắp đặt một nhà liên hoàn thì không thể thiếu cầu tuột dành cho bé, đây là một trong những trò chơi thiếu nhi mà có lẽ rất gần gũi với các bé và nó không thể thiếu trong một khu vui chơi.

cầu tuột

Nếu là một chủ đầu tư các bạn có thể tự mình quyết định dạng mô hình cho khu vui chơi của mình, tuy nhiên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về những vấn đề này, đây là một trong những quá trình mà các bạn nên cần thiết trong việc bắt đầu dự định xây dựng khu vui chơi. Phan Gia chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần.

Có thể bạn quan tâm
2 Comments
 1. Huyền says

  0942677008

 2. vũ QUANG TUYếN says

  xin chào
  tôi đang quan tâm đến Bảng Báo Giá Khu Vui Chơi Liên Hoàn Trong Nhà
  tôi đã xem qua các sản phẩm và giá ở trên
  nhưng tôi muốn được tư vấn cụ thể hơn về từng sản phẩm
  ví dụ : Nhà Liên Hoàn Bóng 348.000.000 VND
  bao gồm những đồ chơi gì. (hoặc cụm đồ chơi gì )
  diện tích để lắp đặt khu (cụm) đồ chơi đó cần khoảng bao nhiêu m vuông?

  anh chị có thể thêm cho tôi 2 ô bên cạnh như dưới đây

  Sản Phẩm Tên Sản Phẩm bao gồm các (cụm) đồ chơi diện tích cần để lắp đặt Giá Cả
   460.000.000 VND

  cầu trượt : 2 cái
  nhà bóng : bao nhiêu bóng…
  càng chi tiết càng tốt.

  Khu Vui Chơi Liên Hoàn

  anh chị vui lòng gửi file excel báo giá từng sản phẩm vào email
  sdt liên hệ: 0866.178.931

Leave A Reply

Your email address will not be published.