kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Qui Trình Thi Công – Lắp Đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em

0
5/5 - (1 vote)

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu về quá trình thi công một khu vui chơi dành cho trẻ em, vậy thì để có thể lên một kế hoạch xây dựng – thi công – lắp đặt khu vui chơi trẻ em đội ngũ thi công và thiết kế của Phan Gia đã phải làm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu với công ty này nhé!

Tư vấn thiết kế mô hình khu vui chơi

– Việc đầu tiên mà chúng ta hay một công ty cần làm đó là việc chúng ta cần lên một bản vẽ về thiết kế khu vui chơi cho trẻ em tỉ mỉ, tại Phan Gia có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn đảm nhận nhiệm vụ này, họ sẽ đưa ra ý tưởng, lên kế hoạch rõ ràng cho các chủ đầu tư từ đây các chú đầu tư phần nào sẽ nhìn ra được khu vui chơi trẻ em của mình trong tương lai.

thiết kế khu vui chơi

Khảo sát mặt bằng và khu vực thi công khu vui chơi

– Khi nhận một dự án bất kì, chúng tôi sẽ cử ra một số thiết kế phụ trách dự án xuống mặt bằng thi công để khảo sát và đưa ra những nhận định phù hợp cho bản thiết kế dành cho nơi đây.

thi công khu vui chơi

Hướng dẫn khách hàng về bản vẽ xây dựng khu vui chơi

– Khi các thiết kế của chúng tôi đưa ra ý tưởng về bản vẽ thiết kế lắp đặt khu vui chơi, chúng tôi sẽ có một cuộc hội thảo với khách hàng để nhận định về bản vẽ cũng như để bắt đầu vào quá trình thi công khu vui chơi.

Tiến hành thi công khu vui chơi trẻ em

– Sau khi đã được khách hàng chấp thuận ý tưởng bản vẽ thiết kế, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành xuống khảo sát lại lần nữa và lên kế hoạch thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em của khách hàng.

– Trong quá trình tiến hành thi công khu vui chơi trẻ em chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến bản vẽ để có thể phù hợp hơn với địa thế khu vui chơi.

thiết kế khu vui chơi

Kết thúc quá trình và trả dự án khu vui chơi trẻ em

– Sau khi công trình dự án kết thúc, chúng tôi sẽ hoàn lại công trình đã hoàn thiện cho khách hàng, và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng và bàn giao các thiết bị trong dự án.

SkyNext chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.