kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

KizCity Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Có Quy Mô Tại Quận 4

0
5/5 - (1 vote)

Nếu nhắc về các khu vui chơi hướng nghiệp tại tp.hcm chúng ta không thể nào không nhắc đến KizCity, đây là một khu vui chơi được thiết kế theo mô hình hướng nghiệp nhằm hướng tới cách giáo dục cho trẻ về tư duy cũng như hướng cho trẻ những ngành nghề trong tương lai. Đây là một mô hình khá độc đáo mà các khu vui chơi trên toàn Việt Nam của chúng ta đang muốn hướng tới. Sau đây chúng ta sẽ cung nhau đi tham quan về mô hình khu vui chơi hướng nghiệp KizCity.

>> Không nên bỏ qua các: Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp

Lịch hoạt động và giá vé KizCity

Tại KizCity chúng ta sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt dộng vui chơi giải trí dành cho các bé, tuy nhiên giá cả và cổng cũng như giá các dịch vụ tại đây lại không quá cao vì vậy chúng ta có thể dẫn con trẻ của mình tới đây để chúng có thể vui chơi mà không cần phải lo quá nhiều về kinh phí.

KizCity có hai địa điểm chính là: KizCity ở tp.hcm và KizCity ở Hà Nội, mỗi mô hình khu vui chơi tại từng địa điểm có một cách riêng biệt khác nhau nhưng vẫn giữ được nét chúng chính là mô hình khu vui chơi hướng nghiệp.

giá vé vào cổng khu vui chơi kizcity

Giới Thiệu Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp KizCity

Như ở trên chúng ta cũng đã nhắc đến khu vui chơi hướng nghiệp KizCiti có hai chi nhánh chính là: KizCity ở Hà Nội và KizCity ở Sài Gòn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sự khác nhau giữa hai khu vui chơi này và tại sao chúng cũng theo một mô hình chúng là khu vui chơi hướng nghiệp.

1. KizCity thành phố hướng nghiệp ở TP..HCM

Nằm ở Khu Công Viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, P. 5, Quận 4, TP. HCM, KizCity TP.HCM là một địa điểm vui chơi rất được chú ý đến, đây là một địa điểm mà chúng ta có thể đưa con em của mình đến giải trí vào những dịp cuối tuần.

Các trò chơi tại KizCity Tp.HCM:

  • Khu máy bay: 

khu máy bay kizcityKhu máy bay

Đây là một mô hình giúp các bé của chúng ta có thể tự mình điều khiển máy bay 3D, với các trang thiết bị trên máy bay mô phỏng được trang bị tân tiến dành cho các bé. Chủ yếu mô hình hướng về phương pháp giáo dục trẻ biết về các ngành nghề trên máy bay.

  • Khu cứu hỏa:

khu cứu hỏa kiazcityKhu cứu hỏa

Công việc cứu hỏa đòi hỏi ở trẻ rất nhiều sự khéo léo và sáng tạo, để khởi nguồn cho những trẻ thích ngành nghề này KizCity đưa đến cho các trẻ khu cứu hỏa nhằm định hướng cho trẻ những kỹ năng về công việc này thông qua các trò chơi thiếu nhi.

  • Khu quân sự:

khu quân sự kizcityKhu quân sự

Trẻ em là búp măng non của chúng ta bởi vậy hãy cho trẻ có đủ kiến thức trong quá trình bước vào đời, việc dậy cho trẻ những kỹ năng quân sự là rất cần thiết, đây sẽ là nền tản cho trẻ tiếp bước cho mai sau. Khu quân sự giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học tập kỹ năng quân sự.

  • Công viên nước KizCity:

công viên nước KizcityCông viên nước

Đặc biệt tại KizCity Tp.hcm công viên nước kizCity là một trong những khu vực được hoàn toàn miễn phí cho các bé, đến đây chúng ta chỉ sử dụng các dịch vụ nơi đây như: thuê quần áo bơi, mắt kính bơi…. Ngoài ra vé vào cổng các bạn được miễn phí hoàn toàn.

2. KizCity chi nhánh Hà Nội:

Chi nhánh thứ hai của KizCity được đặt tại địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, đây là khu vui chơi được đặt tại Royal City, với kết cấu cũng y chang cở sở tại TP.HCM theo mô hình thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp.

Sự khác biệt giữa Kitcity Hà Nội và KizCity Tp.HCM:

khu vui chơi hướng nghiệp kizcity

Tại Hà Nội khu khu vui chơi hướng nghiệp KizCity có thêm một thành phố tuyết với diện tích trên 6000 m2 đây là một trong những thành phố tuyết được biết đến nhiều nhất tại Hà Nội. Và cũng là sự khác biệt đặc trưng giữa hai chi nhánh với nhau.

Xem ngay: Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Vietopia

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.