kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Thiết Kế – Thi Công Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Dành Cho Bé

0
5/5 - (1 vote)

Lời đầu tiên mà webkhuvuichoi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là một công ty chuyên thiết kế – thi công Các khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em ở Việt Nam, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công ty Phan Gia.

Giới Thiệu Về Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Phan Gia

Phan Gia là một trong những công ty lấy mô hình khu vui chơi hướng nghiệp làm mục tiêu hàng đầu, không phải vì lợi nhuận trong thương nghiệp mà vì tương lai của trẻ em Việt Nam,vì vậy các thiết kế khu vui chơi trẻ em của Phan Gia chủ yếu là các thiết kế mang tính giáo dục cao và phát triển tư duy của trẻ em.

phan gia

I. Quy trình thiết kế khu vui chơi trẻ em của Phan Gia:

Phan Gia là một trong những công ty có khá nhiều thiết kế  tại các khu vui chơi trẻ em tại Việt Nam. Những định hướng chủ yếu của Phan Gia chính là đem các thiết kế đặc thù của mình để giúp trẻ em có thể phát triển tư duy và trí tuệ thôn qua việc vui chơi và giải trí. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tham khảo về các quy trình thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em của Phan Gia.

1. Thăm dò và lên kế hoạch bản vẽ thiết kế của Phan Gia:

Có rất nhiều các bản vẽ thiết kế về khu vui chơi hướng nghiệp mà công ty Phan Gia đã lên kế hoạch và phát triển cho các đối tác của mình. Điều đầu tiên mà các nhà đầu tư chú trọng đó chính là khoảng chi phí thấp nhưng lại đạt được đầy đủ những chỉ tiêu tất yếu của một khu vui chơi hướng nghiệp có tầm cỡ, vì vậy các thiết kế viên của Phan Gia luôn phải tạo ra những ý tưởng nổi bật nhưng lại tính toán kỹ lưỡng những chi phí tất yếu không để phát sinh những thứ không cần thiết.

Diện tích trung bình: Để có thể phát triển tổng thê một khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em các bạn cần tối đã diện tích mặt bằng trên 2000 m2 tuy nhiên hiện nay Phan Gia đang lên kế hoạch đáp ứng nhu cầu xây dựng khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em tại các diện tích dưới 1500 m2.

2. Đặt tên và phát triển thương hiệu khu vui chơi:

Điểm đầu tiên khi các bạn tiến hành xây dựng và phát triển một khu vui chơi trẻ em chính là tên thương hiệu cho khu vui chơi của mình, vậy làm sao để có một cái tên đi vào lòng các bé và phụ huynh, đây chính là việc mà các thiết kế của Phan Gia sẽ giúp các bạn có một cái tên thật đặc biệt và hơn thế nữa các bạn sẽ được chính các trang tin tức và báo trí của Phan Gia chúng tôi quảng bá thương hiệu cho bạn.

>>> xem ngay: Kinh doanh khu vui chơi trẻ em

3. Báo giá và lên mô hình lập trình mô phỏng hướng khu vui chơi mô tả:

Báo giá luông là phần rất quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em, đến với công ty Phan Gia các bạn sẽ không phải ngần ngại về điều này vì chúng tôi hiểu và cắt giảm những chi tiết không cần thiết những vẫn đảm bảo được tối đa được yêu cầu của các bạn đưa ra để giúp cho kinh phí đầu tư của các bạn một cách thấp nhất có thể.

– Hiện nay Phan Gia đã có hơn 1000 bản thiết kế cho các khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em để khách hàng có thể tham khảo cho việc xây dựng khu vui chơi của mình. Sau đây bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh của mẫu thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em của Phan Gia:

  • Khu hiểm nguy trên cao:
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_LayoutSlider_Widget”][/siteorigin_widget]
  • Mô hình máy bay ( Một trong những mô hình đặc thù của khu vui chơi hướng nghiệp ):

Với một thiết kế khá đồ sộ cùng với sự sáng tạo tột bậc Phan Gia đã đem đến cho các chủ đầu tư có ý định xậy dựng một mô hình khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em một mô hình máy bay thực tế ảo do chính Phan Gia thiết kế và lắp đặt hệ thống sẽ mang đến cho các bạn và các bé có một trải nghiệm mô hình của một máy bay có tầm cỡ.

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_LayoutSlider_Widget”][/siteorigin_widget]

Bảng Báo Giá Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp:

Khu vui chơi hướng nghiệp chú trọng vào mô hình với quy mô diện tích khá rộng lớn vì vậy số kinh phí mà các bạn bỏ ra để xây dựng một khu vui chơi hướng nghiệp là không phải nhỏ, tuy nhiên khi các bạn đưa vào kinh doanh thì đây chính là một loại hình thu hút siêu lợi nhuận trong ngành khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam.

Về giá cả xây dựng khu vui chơi hướng nghiệp: Tùy theo vị trí và diện tích mặt bằng của khu vui chơi của các bạn mà Phan Gia chúng tôi sẽ đưa ra từng khoảng thiết kế và bảng giá phù hợp cho từng khu vực vui chơi trong tổng thể diện tích khu vui chơi trẻ em của các bạn.

> Các bạn có thể tham khảo thêm các bảng báo giá chi tiết về thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà

II. Xây dựng và thi công khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em cua Phan Gia:

Ngoài việc lên các bản vẽ thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em công ty thiết kế Phan Gia còn là đơn vị thi công chuyên nghiệp về các mô hình khu vui chơi hướng nghiệp.

Phan Gia xây dựng cho mình một đội ngũ thi công trẻ đầy tài năng, đây chính là điểm mạnh giúp Phan Gia phát triển tối đa các mô hình khu vui chơi trẻ em của mình đưa đến cho thế hệ trẻ của Việt Nam.

Hiện nay trên các miền đất nước của Việt Nam công ty Phan Gia có vô số các công trình thi công khu vui chơi trẻ em, tuy nhiên việc thi công các khu vui chơi hướng nghiệp đòi hỏi một quá trình kinh nghiệm lâu dài, đây chính là điểm mạnh nổi bật của Phan Gia, sau đây các bạn cso thể tham khảo thêm sơ nét về một số những công trình thi công khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em của công ty Phan Gia.

1. Khu vui chơi hướng nghiệp KITTY ( Buôn Ma Thuộc – Đắk Lắk )

Mới gần cuối năm 2017 công ty Phan Gia đã đưa ra một thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp có tên gọi KITTY ở thành phố Buôn Ma Thuộc. Với diện tích hơn 2000 m2 khu vui chơi KITTY được các đội ngũ thi công và thiết kế của Phan Gia lên kế hoạch và xây dựng khá tỉ mỉ, với rất nhiều các khu trò chơi với quy mô vô cùng lớn đây có thể được xem là một khu vui chơi có tầm cỡ và lớn nhất khu vực đắk lắk.

khu vui chơi Kitty
khu sửa chữa xe hơi
khu vui chơi Kitty
sở cứu hỏa
khu vui chơi Kitty
khu quân sự
mô hình máy bay hướng nghiệp
khu máy bay

2. Khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia ở quận 7:

Đây có thể nói là một trong những công trình khu vui chơi hướng nghiệp đầu tiên mà Phan Gia từng tham gia, với quy mô vô cùng lớn khu vui chơi Vietopia có hơn 6 đơn vị thi công chủ trốt và trong đó Phan Gia nắm giữ cách làm các khu trò chơi ở nơi đây.

vietopia

Sau hơn 8 năm phát triển và xây dựng đội ngũ công ty thiết kế Phan Gia ngày càng đang tiến bước vào quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển các thiết kế mang tầm cỡ quốc tế nhằm đáp ứng cho ngành khu vui chơi trẻ em một diện mạo hoàn toàn khác hẳn xo với trước đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm về mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em của công ty Phan Gia: Tại đây

[siteorigin_widget class=”ReviewPro_Grid_Block”][/siteorigin_widget]

Hiện nay những mô hình khu vui chơi hướng nghiệp được coi là một tầm cao mới trong ngành đầu tư – kinh doanh khu vui chơi dành cho trẻ em, tuy nhiên mô hình này khá phức tạp cũng như cần nguồn lực khá cao để thực hiện vì vậy các bạn có thể tham khảo thêm một số các khu vui chơi đã đi theo hướng mô hình khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em để có thể hiểu rõ thêm.

[siteorigin_widget class=”ReviewPro_Grid_Block”][/siteorigin_widget]
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.