kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Vietopia

0
5/5 - (1 vote)

Hiện nay khu vui chơi Vietopia đang là một trong những khu vui chơi đứng đầu ở Việt Nam, thiên hướng theo nền giáo dục và áp đặt tư duy cho trẻ em khiến Vietopia ngày càng có một định hướng khá ổn định. Hôm nay tôi muốn các bạn đi một vòng tham quan khu vui chơi này.

vietopia

Khu Vui Chơi Giải Trí Vietopia

– Địa Chỉ:  số 2-4 Đường số 9, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

– Giá vé: 90,000 – 280,000 VNĐ

Bản Đồ Vị Trí:

Vietopia giá vé và giờ mở cửa

Nào chúng ta hãy tiến vào quầy vé của khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp vietopia nào! Giá vé dành cho trẻ em là 190.000 một vé còn người lớn thì 45.000 vì hôm nay là ngày thường mà, hiện tại bây giờ là 8h50 chúng ta bắt đầu cuộc hành trình tham quan khu vui chơi vietopia nào.

time open the vietopia

Được tọa lạc tại trung tâm quận 7 Vietopia gần như thu hút rất nhiều các lứa tuổi tầm 10 tuổi, đây là môt trường dành cho trẻ em rất thú vị, với cách phục vụ tận tình cùng với các dịch vụ ở đây khá tốt, rất đáng để các bà mẹ, ông bố đưa con mình đến đây. Nào chúng ta hãy cùng đi tham quan các khu vực vui chơi ở đây nào.

Nên chơi gì ở Vietopia?

vietopia

Khu cứu hỏa

– Nào chúng ta thử vào khu cứ hỏa xem sao, vâng đây là một khu chơi mà các bé được hóa thân là các chú lính cứu hỏa và thi hành nhiệm vụ dập hỏa hoạn. Một khung cảnh thật hoành tráng khi ở đây có đầy đủ các dụng cụ khác nhau về việc cứu hỏa, nào là xe cứu hỏa, nào là vòi xịt cấp cứu, thang… Các bé nhà ta được thỏa sức hòa nhập vào các trò chơi tại đây.

vietopia quận 7vòi cứu hỏa

vietopiaxe cứu hỏa

Khu lái máy bay mô phỏng

Đặc biệt khu vui chơi Vietopia đã đưa một thiết kế khá đặc sắc vào đây, chính là khu học làm phi công tại đây các bé nhà ta sẽ được thỏa sức đam mê với trò chơi game 3D mô phỏng lái may bay chuyên cơ, không chỉ có thế khi chúng ta vào máy bao mô hình sẽ thấy một khung cảnh thực không tả được về một không gian trong môi trường phòng bay, ngoài ra còn rất nhiều hoạt động trên máy bay mà các bạn nên tự mình đến để khám phá.

giá vé vietopia

Khu bệnh viện

Khu tiếp theo sẽ như thế nào nhỉ, à đây là khu vực dành cho các bé đam mê làm bác sĩ hay y tá, ở đây các bé nhà ta sẽ được trải nghiệm một thế giớ y học, vừa được chơi vừa được tìm hiểu các cách thức khám chữa bệnh như một bệnh viện thực sự.

khu bệnh viện vietopia

Học viện ẩm thực

Con bạn là một người đam mê nấu ăn thì đây chính là khu vực dành riêng cho con bạn đấy, tại đây các bé được học các món ăn vô cùng đặc biệt và hấp dẫn đấy. Những hoạt động về ẩm thực sẽ giúp các bé được những kiến thức sau này khá tốt mà các ông bố bà mẹ của chúng ta nên cho các bé có không gian.

học viện ẩm thực vietopia

Nào còn rất nhiều khu vực khác mà các bạn nên tìm hiểu, một ngày mà đi hết khu vực Vietopia thật sự là không thể hết nổi chúng ta nên đưa con em mình đến và chọn một nghề mà bé thích để bé được trải nghiệm bạn nhé.

Khuyến mãi và các trang web hoạt động tại Vietopia

 

 

 

 

VIETOPIA

HUB GIÁO DỤC

10/2017

 

Với ENGLISH IN ACTION – một thành phố thực nghiệm Tiếng Anh ngành nghề sinh động sẽ có mặt tại Vietopia!
HUB EDUCATION thuộc dự án, ENGLISH IN ACTION là nội dung trải nghiệm nghề bằng tiếng Anh 100% cho trẻ từ độ tuổi 4 – 15 tuổi.
🌟 Trẻ được nhập vai vào ngành nghề trẻ yêu thích, được giao tiếp với bản xứ của Huấn luyện viên, trò chuyện với các bạn bằng tiếng Anh.
🌟 Trẻ được phát triển mạnh mẽ bản thân bài hát với nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua các ngành nghề về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật …
🌟 Hoạt động du lịch trải nghiệm kích thích niềm đam mê và khám phá the world of young
 

 

 

KHẢI TRƯƠNG TRƯỜNG CỜ VUA THIÊN TÀI GSC 

1/10/2017

 

GSC is the school learning flags are light up with mong muốn mang lại một môi trường tốt nhất giúp trẻ phát triển trí tuệ và các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống thông qua cờ vua.
GSC xây dựng chương trình Cờ vua song ngữ nhằm phục vụ mục tiêu giúp trẻ hiểu cờ vua và sử dụng kiến ​​thức mình học được để tư vấn, áp dụng vào thực thi, trở nên độc lập và đưa ra quyết định cho bản thân .
Tại GSC, trẻ sẽ được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Đến với GSC, trẻ sẽ được học cờ vua, phát triển quán sát kỹ thuật, tư duy, nâng cao trí nhớ và học cách sáng tạo.
 

 

 

KHAI TRƯƠNG NHÀ XUẤT BẢNG SNACK
1/10/2017

 

Các bạn nhỏ bao giờ thắc mắc những chiếc túi bánh snack mình hay ăn với hương vị, kiểu dáng ngộ nghĩnh đã được tạo ra như thế nào chưa?
Tại thành phố Vietopia, các bạn nhỏ không thể trả lời câu hỏi mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất snack nữa! Các bạn nhỏ sẽ tự làm bánh snack và biết thêm nhiều thú vị kiến ​​thức tại nhà máy sản xuất món ăn nhẹ này. Pavilion Nhà sản xuất bánh snack sẽ chính thức hoạt động vào ngày 01/10/2017, các bạn nhỏ hãy đến trước Vietopia để cùng nhau trở thành những khách hàng đầu tiên của nhà máy nhé! Ngày 01/10/2017 sắp tới here at Vietopia, Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art sẽ được khai trương.
 

 

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VẼ SÁNG TẠO WOW ART TẠI VIETOPIA

1/10/2017

 

Wow Art là trung tâm dành cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi, được thành lập bởi các nhà giáo dục Mỹ thuật nhiều kinh nghiệm, với chương trình đào tạo dựa trên phương pháp dạy trẻ theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).
Tại Wow Art, trẻ sẽ được trải nghiệm học vẽ theo 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ đó, giúp trẻ vừa vui chơi, tự do sáng tạo, có thể hiện thân, vừa là môi trường giúp trẻ nâng cao Năng lực diễn đạt, giúp trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc.
Với Wow Art tại Vietopia, trẻ sẽ được vẽ tranh trong không gian mát mẻ, nhiều màu sắc, trẻ như được bước vào thành phố của các công dân nhí được truyền cảm hứng hội họa và sáng tạo.
 

CỘNG TÁC VIÊN

Từ 28/8 – 20/9/2017

 

Chương trình cùng bạn đến trường do Vietopia cùng tập đoàn sơn Kova thực hiện đã tô màu cho nhiều nhà bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ nhí Thư Kỳ cũng đồng hành cùng đội anh hùng, bảo vệ tường thuật của các bạn.
 

THAM QUAN NHÀ NHÀ AJINOMOTO

30/8/2017

 

Ngày 30/8, đội ngũ công nhân viên Vietopia đã có một buổi tham quan 2 nhà máy của tập đoàn Ajinomoto (Biên Hòa và Long Thành).
Buổi đào tạo món ăn mới cho Học viện ẩm thực Vietopia đầy hào hứng với những món ăn ngon và đẹp mắt.
 

 

KHAI TRƯƠNG VIỆN NGHIÊN CỨU SƠN 

19/8/2017

 

Trở thành siêu anh hùng, giải cứu cả thế giới luôn là ước mơ thời thơ ấu của rất nhiều bạn nhỏ. Tại thành phố Vietopia, một gian hàng mới sắp hoạt động và ước mơ biến thể của các bạn thành hiện thực. Tại đây, các bạn sẽ được huấn luyện để cùng gia nhập đội, chung tay tạo ra một loại sơn đặc biệt và lên đường tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ thành phố của chúng ta.
Chính là pavilion Viện nghiên cứu (KOVA tập đoàn), được khai trương và hoạt động chính thức từ ngày 19/8/2017.
 

 

KHẢI TRƯƠNG PAVILION YOGA

20/8/2017

 

Pavilion Yoga tại Vietopia sẽ khai trương vào ngày 20/8/2017. Lớp học được diễn ra trong chương trình ứng dụng vào từng thứ 7- Chủ nhật hàng tuần.

Yoga luôn là một tập hợp hình thức mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe không chỉ với người lớn mà đây là hoạt động rất tốt cho trẻ nhỏ.
Với mong muốn mang đến cho bố và các cơ thể dẻo dai, trái tim khỏe mạnh, Vietopia phối hợp với đơn vị đào tạo Yoga Trái Tim Vàng tổ chức các lớp học Yoga miễn phí cho cả người lớn và trẻ em.

 

KHÁM PHỔ ĐẠI DƯƠNG

19-20 / 8/1017

 

MarryBaby Day là ngày hội dành cho mẹ & bé lớn nhất trong năm tại TP. HCM. Với chủ đề “Khám phá đại dương”, ngày hội năm nay thêm nhiều lần nữa sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho các bé dưới 15 tuổi.
MarryBaby Day 2017 sẽ diễn ra vào hai ngày 19 & 20-8-2017 tại Vietopia, số 2-4, đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7. Năm thứ liên tiếp 4 tổ chức tại TP.HCM, ngày hội năm nay sẽ vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị dành cho mẹ và bé.

Hãy dành một ngày đặc biệt cho các nhà bạn nhé, một ngày ở khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia gần như làm kiệt sức các nhà bạn rồi hãy bổ sung năng lượng cho chúng ta qua các dịch vụ ăn uống ở đây nhé. !

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.