4 Thiết Kế Khu Vui Chơi Theo Mô Hình Hướng Nghiệp Tại Việt Nam

0
5 (100%) 1 vote

Thân chào các bạn đọc tại web khu vui chơi! Một ngày nghỉ lễ nhà ta thường muốn đưa các bé đi chơi, tuy nhiên lại muốn các bé có một môi trường học tập trong lúc chơi, đây chính là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn về một mô hình thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp nhằm giúp các bé có một khoảng thời gian thư giãn nhưng vẫn có thể tiếp thu kiến thức qua quá trình vui chơi.

1. Khu vui chơi hướng nghiệp KizCiti

 

kizciti

Đầu tiên có lẽ các bạn không thể bỏ qua KizCiti được, đây là một mô hình được thí điểm trên diện tích rộng với các trò chơi mang tính chất giúp trẻ phát triển khả năng tư duy về mặt xã hội. Những trò chơi được thiết kế ở đây mang tính chất giáo dục cao cho trẻ, khi tham gia các trò chơi các trẻ có thể tự mình hòa nhập vào những ngành nghề mà mình yêu thích tất nhiên các bé vẫn có một khoảng thời gian vui chơi thoải mái.

Địa chỉ: 

  • KizCiti HCM: Khu công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, P.5, Q.4, TP.HCM
  • KizCiti Hà Nội: B1-R3-09 Vincom Mega Mall – Royal City
    72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

2. Vietopia

 

Khu vui chơi giải trí hướng nghiệp VietTopia

Địa điểm thứ hai mà tôi muốn nhắc đến cho các bạn chính là khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia, đây là một trong những khu vui chơi có diện tích lớn tại tp.hcm, nếu các bạn đã có cơ hội đến đây thăm quan thì chắc chắn các bạn có thể biết được các thiết kế đặc trưng tại đây với một mô hình khá đặc biệt.

Với những nét riêng biệt của mình Vietopia gần như là một trong những khu vui chơi có thể nói là đặc sắc nhất khu vực tp.hcm, vậy tại sao chúng ta không cùng gia đình của mình tận hưởng những ngày vui chơi tại đây.

Địa chỉ:  Số 8, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng Quận 7 Hồ Chí Minh

3. Kitty

 

kitti

Đây là một khu vui chơi mới xây dựng theo mô hình hướng nghiệp, khu vui chơi Kitty do chính công ty thiết kế và thi công Phan Gia lên kế hoạch phát triển và đầu tư, đây có lẽ là một khu vui chơi đầu tiên tại Thành Phố Buôn Mê Thuộc lớn nhất.

Hệ thống kitty vừa là trường mầm non vừa là khu vui chơi hướng nghiệp vì thế các trò chơi tại đây được thiết kế giúp cho các bé có thể vừa học vừa chơi với mô hình hiện đại.

Địa Chỉ: 33 Ha Huy Tập – P. Tân Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

4. Kizworld

 

kizwworld

Với tên gọi khá ngộ nghĩnh thành phố thu nhỏ dành cho trẻ, đây là một trong những khu vui chơi khá độc đáo và đặc biệt, có lẽ các bạn nên thử cho trẻ nhà mình đến đây, những trò chơi mới lạ và độc đáo sẽ giúp trẻ phát huy khả năng và trí sáng tạo của mình giúp rất nhiều cho các bé khi bước vào quá trình học tập sau này.

Địa Chỉ: Tầng 4, Parkson Flemington. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

VINCOM ROYAL CITY

 

khu vui chơi hướng nghiệp

Ngoài 4 địa điểm trên chúng tôi còn muốn nhắc đến Vincom Royal City, đây là một khu vui chơi theo mô hình hướng nghiệp đạt chuẩn quốc tế, tại đây không chỉ những trẻ em có thể thỏa sức vui chơi mà các chàng trai, cô gái tuổi teen cũng có những trò chơi riêng biệt của mình.

Địa Chỉ: 74 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nôi.

Mục dành cho chủ đầu tư: Một số mẫu thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em nên đầu tư.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.