kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khu Vui Chơi HEBEC ( Hải Dương )

0
5/5 - (1 vote)

Thân chào các bạn đọc tại webkhuvuichoi! Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn khu vui chơi trẻ em Hải Dương một trong những khu vui chơi đầu tiên được xây dựng.

Thành phố Hải Dương là một thành phố thuộc miền bắc nước ta với diện tích 7.138,60 ha, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 57km. Với diện tích này thành phố Hải Dương là một nơi đang có nền kinh tế khá phát triển, nhờ vào điển này mà có lẽ Hải Dương dễ dàng có thể là nơi phát triển các khu vui chơi dành cho trẻ em.
—————————————————————————-

Khu Vui Chơi Trẻ Em HEBEC

Là khu vui chơi với diện tích 600 m2, Hebec tọa lạc tại số 27 Minh Khai – Tp. Hải Dương là một địa điểm vui chơi khá lý tưởng cho trẻ em. Với thiết kế theo phong cách khu vui chơi hướng nghiệp Hebec không chỉ dành để cho trẻ vui đùa mà còn giúp các trẻ có những khả năng tư và sáng tạo.

Giới Thiệu Thiết Kế Khu Vui Chơi Hebec

– Là khu vui chơi được thiết kế hiện đại theo phog cách sáng tạo độc đáo, Hebec gần như có thể giúp cho trẻ một không gian vui chơi hướng nghiệp bổ ích.

– Với các trang thiết bị khu vui chơi hiện đại và an toàn với trẻ em, Hebec không những có thể giúp trẻ thỏa sức vuic hơi mà còn giúp các bậc phụ huynh an tâm khi đưa con trẻ của mình đến khu vui chơi.

– Hebec nằm trong phạm vi của tòa nhà công ty sách và thiết bị Hải Dương với hai tầng riêng biệt Hebec land có 19 khu vực vui chơi khác nhau như: Phong đọc sách, Khu vui chơi hướng nghiệp, khu liên hoàn ….

– Ngoài ra tại Hebec còn giúp cho các bậc cha mẹ có thể vừa đưa con đến tham gia các trò chơi vẫn có thể thư giãn vào kì nghỉ cuối tuần của mình với các thức uống và đồ ăn được phục vụ rất đa dạng.

Xem thêm: Khu Vui Chơi Apple Kids Clup

Mô Hình Khu Vui Chơi Hebec

– Với mô hình thiết kế theo hướng giúp đào tạo trẻ từ những không gian vui chơi thành những bài học về giáo dục bổ ích, Hebec gần như có sức hút với trẻ qua những khu trò chơi theo hướng sáng tạo riêng biệt của từng ngành nghề trong cuộc sống.

– Đến với Hebec các trẻ sẽ thoải mái phát huy khả năng sáng tạo trong các ngành nghề yêu thích của mình, hãy cho trẻ khả năng tự mình lĩnh hội các ngành nghề trong xã hội qua các trò chơi đầy sáng tạo.

Các Khu Vui Chơi Tại Hebec:

khu vui chơi trẻ em liên hoàn hebeckhu vui chơi liên hoàn hebec
khu vui chơi trẻ em đan dây hebecKhu Vui Chơi Đan Dây

phòng đọc sách khu vui chơi trẻ em hebecPhòng Đọc Sách
khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp hebecKhu Vui Chơi Hướng Nghiệp

Đơn Vị Thi Công Khu Vui Chơi Hebec

– Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Phan Gia là đơn vị thi công chính tại khu vui chơi Hebec. Với đội ngũ thi công nhiệt huyết Phan Gia gần như đã mang lại cho trẻ một không gian vui chơi vô cùng lý tưởng, qua đó nắm bắt những yếu tố hướng dẫn trẻ em nhằm giúp trẻ có thể tự mình khám phá các ngành nghề qua những trò chơi trẻ em tại Hebec.

– Là khu vui chơi lớn nhất đầu tiên tại Hải Dương vào năm 2016 các thiết kế tại công ty Phan Gia đã nỗ lực đưa ra các ý tưởng kế hoạch dự án khu vui chơi Hebec. Với thiết kế riêng biệt các nhà thi công dự án khu vui chơi Hebec đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian công sức nhằm giúp Hebec hoàn thành đúng tiến độ được giao

– Với lòng nhiệt huyết và sự yêu trẻ của các thành viên tại công ty Phan Gia đã đem lại sự thành công cho công trình thi công khu vui chơi Hebec.

khu vui chơi hebec

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.