kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khu Vui Chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên Ở Vĩnh Phúc

0
5/5 - (1 vote)

 Khu vui chơi Alice được chuyển thể từ câu truyện Alice lạc vào xừ sở thần tiên, khu vui chơi Alice gần như phác họa lại toàn bộ khung cảnh của câu truyện. Khi đưa các bé đến tại khu vui chơi Alice các bạn sẽ được cảm nhận một khung cảnh hoàn toàn khác lạ với rất nhiều trò chơi hết sức thù vị xoay quanh câu truyện Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Vậy khu vui chơi dành cho trẻ em Alice được các nhà thiết kế Phan Gia phác họa lên những gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khu vui chơi trẻ em Alice nhé!

Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Alice

– Theo câu truyện về Alice chúng ta thấy rõ ràng cô bé đã bị đưa vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, và tiếp theo đó là các cuộc phiêu lưu khác nhau vô cùng ly kỳ. Nhờ vào điểm này mà các thiết kế tại Phan Gia đã đem lại một ý tưởng hoàn toàn mới lạ cho khu vui chơi Alice.

– Với diện tích 800 m2 khu vui chơi Alice mang lại cho các bé một trải nghiệm về câu truyện Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Song song đó các bé còn được học tập và vui chơi thông qua các mô hình trò chơi tại khu vui chơi Alice.

– Điểm đặc biệt của khu vui chơi này là các khu vui chơi được chia làm từng khu riêng biệt giúp các bé phải khám phá từng khu trò chơi khác nhau.

Các Khu Vực Vui Chơi Tại Alice

  • Khu leo núi: tại đây các bé sẽ được trải nghiệm hoạt động leo núi mô hình, được các thiết kế Phan Gia tạo nên rất ấn tượng
  • Khu hướng nghiệp: có tất cả 5 phòng trò chơi: công an, làm đẹp, nấu ăn, bện viện, cứu hỏa. Giúp các bé vừa vui chơi giải trí mà lại có thể học hỏi thêm kiến thức trong cuộc sống về 5 ngành nghề này.
  • Khu rạp xiếc: với rất nhiều trò xiếc khác nhau của các tay làm xiếc trên toàn quốc các bé sẽ được tận hưởng các phút giây cười thật sự sảng khoái
  • khu vui chơi Liên Hoàn: có lẽ với thiết kế của Phan Gia nhà liên hoàn được nhắc tới rất nhiều, không chỉ là một khu vực trò chơi nhà liên hoàn là chuỗi các trò chơi thể loại khác nhau khá ấn tượng cho các bé
  • Khu ăn uống: khi đã thấm mệt sau các trò chơi tại các khu vui chơi Alice thì khu vực ăn uống sẽ là nơi tiếp lại lượng năng lượng đã mất của các bé.

Các mô hình khu vui chơi tại khu vui chơi Alice:

mô hình khu vui chơi tại khu vui chơi Alice

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Ngọc Bích Kids (Kiên Giang)

Hãy cho các bé một ngày hè với nhiều trải nghiệm vui chơi tại khu vui chơi ALice lạc vào xứ sở thần tiên. Giúp các bé có thêm sức lực cũng như tình thần bước vào một học kỳ mới đầy mệt nhọc bằng chính phần quà được đến các khu vui chơi tren toàn quốc bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.