kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Ngọc Bích Kids (Kiên Giang)

0
5/5 - (1 vote)

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi về vùng đất miền tây Kiên Giang, để theo chân các nhà thi công đến với một thiết kế khu vui chơi Ngọc Bích.đại dương bóng khu vui chơi ngọc bích

Theo chân các nhà thi công dự án công trình Ngọc Bích Kids chúng ta thấy rằng với vỏn vẹn diện tích chỉ có 110m2 nhưng với niềm đam mê nghề nghiệp và yêu thương trẻ của các thành viên trong công ty Phan Gia, mà dù công trình thi công có nhỏ tới đâu chúng tôi vẫn sẽ cố gắng đem lại một khu vui chơi vô cùng lý tưởng cho trẻ em.

Tuy chỉ vỏn vẹn có 110m2 nhưng đối với công ty Phan Gia họ đã cố gắng giúp cho khu vui chơi Ngọc Bích Kids vẫn có đủ các trò trời phổ biến của một khu vui chơi cỡ lớn.

Khi các bạn vào thăm quan khu vui chơi Ngọc Bích Kids các bạn sẽ thấy từng khu vực vui chơi được các nhà thiết kế công ty Phan Gia lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, niềm vui khi thấy trẻ em vui chơi trong chính thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em của mình đã giúp sức cho các thành viên trong công ty Phan Gia có thêm ý tưởng cũng như lòng quyết tâm yêu nghề hơn nữa. Đây sẽ là bước tiến giúp công ty Phan Gia ngày càng vững mạnh hơn.

Xem thêm những mẫu khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em.

Khu Vực Đồ Chơi Hạt Gỗ:

– Một trong các khu vực vui chơi trong khu vui chơi trẻ em Ngọc Bích Kids là khu hạt gỗ, đây là những hạt gỗ thân thiện do chính những thành viên trong công ty Phan Gia đầu tư trí óc cũng như thời gian để có thể giúp các bé có một loại đồ chơi an toàn mà lại vui vẻ.

– Ngoài ra chúng ta còn có thể thấy rất nhiều khu vực vụ chơi khác nhau như: khu My Gym, khu Hồ Bóng, khu Vươt Chướng Ngại Vật….. Đó là những khu vực vui chơi dành cho trẻ em khá đa dạng, tuy diện tích nhỏ nhưng hầu như các thiết kế của chúng ta đem tất cả các điểm đặc biệt vào khu vui chơi.

đồ chơi hạt gỗ khu vui chơi ngọc bích

Quá Trình Thi Công Khu Vui Chơi Ngọc Bích Kids

– Quá trình mà các thi công của Phan Gia phải lên kế hoạch để triển khai công trình Ngọc Bích Kids mất thời gian khá nhiều, vì với diện tích khá nhỏ nhưng lại muốn đem đến cho trẻ em một khu vực vui chơi vô cùng đầy đủ các đồ chơi của một khu vui chơi lớn, đây là việc khá khó khăn của các thi công của chúng ta.

– Nhưng qua quá trình làm việc thì các thi công của chúng ta đã có thể xây dựng lên một khu vui chơi vô cùng hoàn thiện dành cho trẻ em. Đem lại một sân chơi lý tưởng cho trẻ là niềm vui và niềm hạnh phúc của các thi công cũng như toàn thể các nhân viên trong công ty Phan Gia.

khu vui chơi trẻ em ngọc bích kiên giang

– Là một khu vui chơi trẻ em trong nhà thì Ngọc Bích Kids gần như đem lại một sân chơi thú vị và năng động cho trẻ em. Các bậc cha mẹ có thời gian hãy đưa con em mình đến vuic hơi tại Ngọc Bích Kids để cùng trẻ có những phút giây thư giãn nhé

Qua bài viết trên chúng tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn rằng, với công ty Phan Gia các bạn sẽ không chỉ là sự hợp tác không mà Phan Gia còn đem đến một nhiệt huyết và niềm đam mê vô tận của các thành viên trong Phan Gia. Hợp tác với Phan Gia để cùng chúng tôi phát triển ngành thi công – thiết kế khu vui chơi trẻ em lên một tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.