kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Du lịch Hòn Chồng – Hòn Vợ ở Nha Trang

0
5/5 - (1 vote)

Xin chào các bạn đọc tại cẩm nang du lịch Nha Trang thân mến! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nét đẹp cũng như những sự tích kỳ dị xung quanh Hòn Chồng tại Nha Trang.

Giới thiệu sơ nét về Hòn Chồng

Hòn Chồng có thể nói là một trong những địa danh nổi tiếng ở Nha Trang, các bạn khi tới Hòn Chồng không chỉ có thể ngắm cảnh đẹp mà còn có thể nghe những sự tích kỳ bí của hòn đảo này cùng những nét độc đáo về thiên nhiên thời tiết ở nơi đây.

xem ngay:
Địa điểm vui chơi tại Nha Trang
Du lịch thác Yangbay

Hòn Chồng
Hòn Chồng

I. Sự tích Hòn Chồng:

sự tích hòn chồng

Nơi đây có khá nhiều sự tích được kể đến, với sự kỳ bí của bàn tay khổng lồ trên vách đá khiến chúng ta liên tưởng đủ điều về các câu truyện được người dân địa phương truyền tai nhau. Có người nói nơi đây từng xảy ra một cơn bão lớn khiến một cặp vợ chồng trẻ đã thiệt mạng và trên vách đá chính là năm ngón tay cảu người chồng để lại. Tuy nhiên cũng có những câu chuyện về người khổng lồ đã từng câu cá tại nơi đây và để lại dấu vết đó.

II. Vẻ đẹp bất tận của Hòn Chồng:

du lcihj hòn chồng

Hòn Chồng là một quần thể những tảng đá lớn nằm lên nhau, tạo ra một sự lôi cuốn kì diệu khi tới đây, cùng với những đặc điểm về tự nhiên vô cùng đặc biệt có thể nói nơi đây ảo diệu vào ban sáng cũng như lúc chiều tà. Nếu các bạn có dịp gặp được những làn sương mờ ảo che phủ khắp đảo thì chắc chắn các bạn sẽ khó mà quên được.

Nơi đây có thể nói là nơi có hướng ngắm cảnh bình minh đẹp nhất ở Nha Trang, hướng gió vi vu tạo lên những âm thanh và khung cảnh kỳ diệu và vô cùng tuyệt đẹp.

Đừng nên bỏ qua 18 địa điểm vui chơi – du lịch ở Nha Trang

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.