Khu du lịch sinh thái Con Sẻ Tre

0
5 (100%) 1 vote

Con sẻ tre là một hòn đảo cách thành phố Nha Trang không quá xa, đây là một khu du lịch sinh thái còn giữ nguyên nét đẹp của tự nhiên ở Nha Trang. Hòn đảo này trước đây được gọi là đảo hoang, có thể nói những năm gần đây Nha Trang thu hút khá nhiều khách du lịch cho nên những đảo ven thành phố Nha Trang cũng được các nhà đầu tư khai thác trở thành những khu du lịch sinh thái tự nhiên.

Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

du lịch con sẻ tre

Kinh nghiệm du lịch Con Sẻ Tre

Hòn Tre cách thành phố Nha Trang không quá xa và cách bờ tầm 3km chúng ta có thể dùng thuyền hoặc cano để có thể đến đảo, nơi đây có thể nói là điểm du lịch nghỉ mát khá lý tưởng, không khí tự nhiên giúp hòn đảo mang lại cho mình một vẻ đẹp tự nhiên thoáng đãng, những người thích du lịch theo kiểu tự nhiên không gian thoáng đãng có thể lấy nơi đây làm địa điểm du lịch lý tưởng.

Giá vào khu du lịch Con Sẻ Tre:

Chúng ta có thể sử dụng vé trọn gói vào cổng + tắm nước ngọt là 40.000 một người, như vậy chúng ta đã có thể vào trong khu du lịch Con Sẻ Tre rồi, nơi đây với cảnh biển đẹp là nơi khá lý tưởng để du lịch và nghỉ mát.

Tham quan vịnh san hô:

con sẻ tre

Điều đặc biệt khi các bạn đến với khu du lịch Con Sẻ Tre chính là chúng ta sẽ có thể đi tham quan vịnh san hô dưới đấy biển, một trò chơi khá ký thú và kịch tính phải không nhỉ, ngoài ra chúng ta còn có thể tham quan cũng như tham gia các dịch vụ và hoạt động tại đảo.

Khám phá thêm 18 địa điểm du lịch tại Nha Trang

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.