Du lịch Thác Yangbay ở Nha Trang

0
5 (100%) 1 vote

Nha Trang ngoài những bãi biển tuyệt đẹp ra thì hiện nay chúng ta còn khám phá được những cảnh núi rừng, thác nước vô cùng quyến rũ ở Nha Trang. Trong chuyên mục du lịch Nha Trang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thác Yangbay một trong những con thác lớn nhất ở Nha Trang hiện nay.

Kinh nghiệm đi thác Yangbay Nha Trang

Thác Yangbay cách thành phố Nha Trang khoảng 45km, với hệ sinh thái rừng nguyên sinh và cảnh thác hùng vĩ Yangbay trở thành một trong những tâm điểm du lịch của Nha Trang, đến Yangbay chúng ta sẽ có thể tận hưởng được cảm giác thoáng đãng của thiên nhiên núi rừng nơi đây.

> xem thêm: 
Du lịch Đầm Nha Phu
Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Thác Yangbay
Thác Yangbay

Hướng dẫn đường đi thác Yangbay:

– Từ Nha Trang:
Từ Nha Trang đi theo đường 23/10 qua thị trấn Diên Khánh (Thành) tiếp tục theo quốc lộ 1A hướng đi TP Hồ Chí Minh đến cầu Lùng cự ly 13km, rẽ phải theo đường đi Đà Lạt khoảng 17km rẽ trái, đi thẳng 12 km là đến Yang Bay.
– Từ Hà Nội:
Đi theo quốc lộ 1A đến thị trấn Diên Khánh (Thành) rồi theo hướng dẫn trên
– Từ Thành phố Hồ Chí Minh
Theo quốc lộ 1A gần đến thị trấn Diên Khánh (Thành) thì gặp ngã tư cầu Lùng rồi rẽ trái đi theo tuyến đường Đà Lạt khoảng 17 km rẽ trái, đi thẳng 12 km là đến Yangbay.
du lịch thác yangbay

Những hoạt động ở thác Yangbay:

Khi đặt chân đến thác Yangbay từ đằng xa chúng ta đã nghe thấy tiếng nước chảy mạnh, cảm giác trở về núi rừng thiên nhiên thật sự mãnh liệt. Cảnh thác nơi đây vô cùng đẹp và hùng vĩ, những đoạn uốn lượn tạo nên những điểm nhấn của suối thác.

Chúng ta khi đến Yangbay có thể tắm suối cũng như cùng tọa những bữa tiệc ngoài trời bên cạnh dòng thác chắc chắn vô cùng tuyệt vời phải không các bạn.

Những cảnh núi rừng và thác Yangbay đã tạo nên cho chúng ta một địa điểm vui chơi – du lịch khá thú vị phải không các bạn, nơi đây có thể nói là những điểm nhấn đặc biệt của du lịch Nha Trang.

Các bạn có thể xem thêm 18 địa điểm du lịch ở Nha Trang tại link: https://webkhuvuichoi.com/cung-kham-pha-18-dia-diem-vui-choi-du-lich-o-nha-trang-khanh-hoa/

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.