kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Hướng dẫn vận hành các sản phẩm trò chơi trong khu vui chơi hướng nghiệp

0
5/5 - (1 vote)

Xin chào các chủ đầu tư đã từng sử dụng các dịch vụ tại công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em Phan Gia! Hôm nay chúng tôi sẽ với mọi người về nội dung hướng dẫn vận hành các sản phẩm trò chơi trong khu vui chơi hướng nghiệp. Mong rằng sau bài viết này các bạn đang và chuẩn bị hợp tác cùng công ty Phan Gia sẽ hiểu rõ về phương pháp vận hành khu vui chơi hướng nghiệp.

Giới thiệu về các sản phẩm trò chơi trong khu vui chơi hướng nghiệp:

Với một khu vui chơi hướng nghiệp các thiết kế sẽ được chú trọng chủ yếu là mảng giáo dục các mô hình công việc và vui chơi. Những mô hình này chủ yếu là các hoạt động trò chơi trong nhà với từng thể loại công việc được khắc họa trong cuộc sống.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 15 khu trò chơi của mô hình khu vui chơi hướng nghiệp:

1. Khu vực sở cứu hỏa:

khu vui chơi hướng nghiệp

Mô hình sở cứu hỏa có thể nói đem lại một khung cảnh thực tế của một sở cứu hỏa và xe cứu hỏa, đến với khu vực này các bé sẽ được trải nghiệm thực tế những công việc trong một trận hỏa hoạn và cách sử lý những tình huống của các chú lính cứu hỏa tài ba.

2. Khu máy bay:

khu vui chơi hướng nghiệp

Đây có thể nói là một mô hình được đầu tư khá công phu, tọa dựng nên một khung cảnh máy bay y như thật, và đặc biệt là những trò chơi lái phi công và tiếp viên hàng không được sắp sếp và áp dụng ngay trong thân máy bay.

3. Khu bệnh viện:

khu vui chơi hướng nghiệp

Với sự đầu tư khá tinh tế khu bệnh viện sẽ là một khu khá đặc biệt dành cho các bé thích và đam mê làm y tá bác sĩ, nơi đây tạo dựng nên một khung cảnh y như thật với sự hướng dẫn của các nhân viên sẽ giúp các bé có thể tha hồ học tập các thao tác băng bó và sơ cứu cá nhân.

4. Khu nhà hát:

khu vui chơi hướng nghiệp

Nhà hát được xem là một nơi vui chơi và giải trí của các trẻ em, đến khu nhà hát trẻ em có thể thỏa sức thể hiện tài năng âm nhạc của mình, hay ngồi thưởng thức các bài hát do chính các bé trình bày.

5. Khu vực đài truyền hình:

khu vui chơi hướng nghiệp

Khu vực đài truyền hình là nơi thu hút tập trung khá đông với những máy móc được tái hiện thực tế một khu vực đài truyền hình chuyên nghiệp trong cuộc sống.

6. Khu quân sự:

khu vui chơi hướng nghiệp

Khu quân sự giúp các bé hiểu được những việc của một quân nhân và niềm tự hào làm những người lính bộ đội của chính quyền Việt Nam, qua sự tái hiện thực tế của một mô hình quân sự thu nhỏ.

7. Khu nông trại:

khu vui chơi hướng nghiệp

Những trò chơi ở khu nông trại sẽ hướng dẫn các bé được thực hiện việc chăm sóc, vắt sữa bò, và trồng cây ăn quả thực tế, để các bé có thể hiểu biết về những công việc của người nông dân.

8. Khu làm bánh:

khu vui chơi hướng nghiệp

Khiến cho việc các bé có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh thì các bậc cha mẹ có thể đưa các bé đến với khu vực làm bánh để giúp các bé có thể học hỏi và thực hành công việc làm bánh.

9. Sở cảnh sát:

khu công an kizworld

Điểm đặc biệt của các bé nam là rất thích mình trở thành những anh hùng, vậy tại sao các bậc phụ huynh không đưa các bé đế với sở cảnh sát một nơi giúp các bé có thể trở thành những chú cảnh sát thực thụ.

10. Khu sửa xe:

khu vui chơi hướng nghiệp

Nghề kỹ sư sửa chữa cũng là một nghề khá đặc thù trong xã hội ngày nay, tại khu sửa xe các bé có thể thử làm một thợ sửa chữa hay một kỹ sư máy móc được tham quan và thực hành thực tế.

11. Khu vẽ tranh:

khu vui chơi hướng nghiệp

Những bé yêu thích hội họa chắc chắn sẽ bị thu hút bởi khu vẽ tranh, với thiết kế khá dễ thương cũng những đồ dùng và dụng cụ vẽ tranh tiêu biểu để giúp các bé thỏa sức đam mê hội họa của mình.

12. Khu siệu thị:

khu vui chơi hướng nghiệp

Đối với một khu siêu thị các ngành nghề ở đây vô cùng đa dạng được các thiết kế rất chú trọng và thực hiện một cách tốt nhất để có thể đem đến một khu siêu thị y như thật cho các bé.

13. Khu nhiếp ảnh:

khu vui chơi hướng nghiệp

Tạo dựng nên một trường nhiếp ảnh thu nhỏ dành cho các bé để các bé đam mê về chụp ảnh có thể tự mình chụp những bức ảnh thực tế cùng được học hỏi những quy trình và cách thức thực hiện chụp ảnh.

14. Khu báo trí:

khu vui chơi hướng nghiệp

Một khu khá đặc biệt in đậm nét truyền thông đó chính là khu vực tòa soạn, nơi đây được thiết kế với những trò chơi và hình thức giảng dậy để giúp các bé có thể tìm hiểu về hoạt động của một tòa soạn.

15. Khu tàu điện:

khu vui chơi hướng nghiệp

Tái hiện một toa tàu điện với thiết kế vô cùng độc đáo, và bên trong toa tàu là một chuỗi những hoạt động được sắp sếp và sử dụng để giúp các bé có thể vui chơi và khám phá những điểm độc đáo trong nghề lái tàu lửa.

Xem thêm: 4 Thiết Kế Khu Vui Chơi Theo Mô Hình Hướng Nghiệp Tại Việt Nam

Phương thức hướng dẫn vận hành khu vui chơi hướng nghiệp:

Sau khi được bàn giao công trình thi công khu vui chơi hướng nghiệp, chủ đầu tư sẽ được đội ngũ của công ty thiết kế chúng tôi hướng dẫn về cách vận hành các loại hình trò chơi và đặc biệt là những hoạt động sẽ được khai triển trong các trò chơi của khu vui chơi hướng nghiệp để giúp khu vui chơi thu hút các bé thiếu nhi.

Như vậy khi các bạn hợp tác với công ty Phan Gia chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết từng hạng mục trong khu vui chơi. Đây chính là một điều vô cùng quan trọng để giúp khu vui chơi của bạn hoạt động tốt và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Giải pháp thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp hot nhất Việt Nam hiện nay.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.