kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Viếng thăm chùa Long Sơn ở Nha Trang

0
5/5 - (1 vote)

Từ xưa Nha Trang đã là một trong những địa điểm thông thương và du lịch ở Việt Nam, trước đây Nha Trang chưa đươc khai thác để có thể trở thành một khu du lịch có tầm cỡ như ngày nay nhưng những nét cũ của Nha Trang vẫn luôn là sự nổi bật của khung cảnh nơi đây. Để có thể tiếp tục cuốn cẩm nang du lịch ở Nha Trang chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chùa Long Sơn ở Nha Trang.

Vài nét về chùa Long Sơn ở Nha Trang:

chùa long sơn

Được coi là một trong những ngôi chùa có diện tích lớn nhất ở Nha Trang, chùa Long Sơn có tuổi thọ khá lâu đời ở Nha Trang nơi đây không phải là một ngôi chùa mà còn là một trong những danh lam thắng cảnh ở Nha Trang mà khi các bạn đến đây du lịch nên ghé qua. Khung cảnh chùa chồng rất nhiều loại cây xanh khác nhau tạo nên một khuôn viên mát mẻ và thơ mộng, với những làn gió nhẹ làm tâm hồn chúng ta khi ghé tới chùa Long Sơn có một cảm giác lâng lâng khó tả. Chùa còn có một pho tượng phật to màu trắng được đặt trên núi cao, đây có thể nói là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của chùa Long Sơn.

xem ngay:
Những địa điểm vui chơi ăn uống ở Nha Trang
18 địa điểm du lịch nổi bật ở Nha Trang
Du lịch Hòn Chồn ở Nha Trang

Tượng phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam:

Chùa Long Sơn
Chùa Long Sơn

Có thể nói chùa Long Sơn giữ cho mình nét uy nghiêm đơn sơ nhưng lại có một đặc điểm nổi bật mà ít có chùa nào ở Việt Nam sánh bằng, đó chính là bức tượng đức phật được đặt trên núi cao. Bức tượng phật ở chùa Long Sơn Nha Trang được coi là bức tượng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Với hình tượng là một vi đức phật hiền từ, tạo cho khung cảnh của chùa thêm vẻ thuần khiết và đơn giản, để có thể viếng thăm bức tượng phật các bạn cần leo lên những bậc thang đưa đến vị trí của tượng phật.

Địa chỉ: Chùa tọa lạc ở số 22 đường 23 Tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.