kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Top 4 quán cafe đón giáng sinh sớm nhất ở Hà Nội

0
4.5/5 - (2 votes)

Những Quán Cafe trang trí noel ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua khi đi cùng người yêu:

Một mùa noel sắp đến rồi các bạn nhỉ! Thời điểm này có lẽ không khí ở Hà Nội bắt đầu xe lạnh, những quán cafe noel Hà Nội sau đây đang có không khí giáng sinh sớm nhất, các bạn nên biết để có thể tận hưởng một trong những hương vị của mùa đông sớm nhé.

1. Càfê Runam

cafe trang trí noel

Nếu nói về một nơi mà để tận hưởng không khí noel thì các bạn đừng nên bỏ qua quán cafe Runam, nơi đây với cách trang trí theo lễ giáng sinh sẽ tạo một khung cảnh của mùa noel đặc biệt cho bạn. Tất nhiên nơi đây cũng là một nơi để bạn cùng người mình yêu thương có những phút giây bên nhau thật lãng mạn với khung cảnh độc đáo đặc biệt.

Đừng bỏ lỡ một địa điểm thích hợp để cùng người thương yêu của mình tận hưởng những giây phút đầy sự lãng mạng và thời tiết xe lạnh của mùa noel nhé.

2. Luala

cafe trang trí noel

Chắc chắn sẽ không có một nơi nào độc đáo bằng Luala cafe đâu, với trang trí đèn đón noel đặc biệt, với cách trang trí mặt ngoài bao gồm rất nhiều đèn lấp lánh tạo nên một khung cảnh noel vô cùng độc đáo và đặc biệt. Nếu các bạn là người đam mê những địa điểm vui chơi có không khí noel thì đây sẽ là nơi mà bạn có thể vui chơi đấy.

Xem thêm: Địa điểm khu vui chơi Việt Nam

3. Cora Cafe

cafe trang trí noel

Cora cafe hiện đang là một trong những địa điểm nổi bật ở khu vực Hà Nội, nơi đây tập trung khá đông các bạn trẻ, với không gian noel sớm khiến Cora càng tỏa được nét độc đáo của mình. Đây là một trong những tụ điểm hẹn hò mà bạn và người yêu sẽ không bao giờ bỏ qua được vào dịp cuối tuần đâu nhé.

4. Xofa caphe

cafe trang trí noel

Nếu nói về độ hot thì quán xofa cafe sẽ là một nơi để các bạn chú ý đấy, với không gian mang đập mùa giáng sinh nơi đây đã mang lại những điều thú vị cho giới trẻ. Đẹp là mắt cùng không gian lãng mạng sẽ là địa điểm lý tưởng cho hẹn hò và thư giãn.

>>> Tham khảo thêm những địa điểm hẹn hò với người ở Hà Nội vô cùng thú vị <<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.