30 Địa điểm bắn pháo hoa tết âm lịch ở Hà Nội

0
5 (100%) 1 vote

Tết âm lịch là một trong những dịp lễ hội lớn nhất ở Việt Nam, năm nay Hà Nội sau những năm cấm bắn pháo hoa, năm nay 30 địa điểm bắn pháo hoa tết âm lịch ở Hà Nội sẽ được trở lại để đón chào tết mậu tuất.

không nên bỏ qua:
Những địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội
Những địa điểm đi chơi với người yêu ở Hà Nội
Những địa điểm vui chơi ở Hà Nội

30 Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Âm Lịch Ở Hà Nội

Năm nay chính quyền Hà Nội đã thông báo sẽ cho bắn pháo hoa ở 30 điểm trên toàn thể Hà Nội để đón chào năm mới, có tất cả 5 điểm tầm cao và 25 điểm tầm thấp. Sau đây là những địa điểm cụ thể sẽ thực hiện quy trình bắn pháo hoa Hà Nội đón chào tân xuân.

bắn pháo hoa tết âm lịch

5 Điểm tầm cao:

Chính quyền tp.Hà Nội sẽ là đơn vị thực hiện việc bắn pháo hoa tại 5 điểm tầm cao, nhằm đảm bảo được những đề án an toàn và trật tự giao thông cũng như đảm bảo tai nạn trong quá trình tiến hành việc bắn pháo hoa. Đây sẽ là một trong những dịp vui của tân xuân 2018, mong rằng việc bắn pháo hoa ở 5 điểm tầm cao và những trương trình ca múa nhạc phục vụ quý bà con ở Hà Nội sẽ được ủng hộ nhiệt tình.

Địa điểm bắn pháo hoa ở 5 điểm tầm cao: Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng), vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ), hồ Văn Quán (quận Hà Đông) và sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

25 Điểm tầm thấp:

Được ban chỉ đạo từ TP.Hà Nội ban chỉ đạo của các tỉnh ở Hà Nội sẽ thực hiện các biện pháp an toàn trong việc bắn pháo hoa ở mỗi tỉnh thành ở Hà Nội. Địa điểm ở mỗi tỉnh sẽ do tỉnh tự quyết và thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.