kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Top 10 quán cafe đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh

0
Rate this post

Những quán cafe đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh mà bạn và người yêu không nên bỏ qua

Hôm nay khu vui chơi Hà Nội muốn giới thiệu cho các bạn về 10 quán cafe đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh giúp bộ sưu tập ảnh selfie của bạn thêm những bức ảnh tuyệt đẹp để có thể khoe cùng bạn bè của bạn nào.

1. Eden Coffee số 2 Nhà Thờ

eden caffee Phong cách nhẹ nhàng tại Eden Coffee sẽ mang lại cho các bạn một không gian không chỉ để nghỉ ngơi thư giãn mà lại có thể chụp những bức ảnh đầy chất nghệ thuật đấy nhé. Từ trên cao chúng ta có thể ngắm toàn cảnh nhà thở cổ kính và đây chắc hẳn là một view đẹp để bạn có thể cho ra lò những bức ảnh selfie đầy chất đấy. Khung cảnh bên trong quán là một không gian độc đáo với cách trang trí bằng những họa tiết đậm chất hội họa, đây sẽ là phong cách lạ và chất cho những bạn thích cảm giác độc và lạ đấy.

2. Jouri Dessert & Tea số 10 Khúc Hạo

Jouri Dessert & Tea Nếu bạn thích một không gian mới là theo cách cổ điển của biệt thự pháp thì jouri Dessert & Tea là một trong những quán caffee mà mang lại phong cách này đấy. Những cách bài trí tại đây đều mang lại sự độc đáo đặc biệt về phong cách châu âu mang lại cho bức ảnh mà bạn muốn chụp một điều lạ lùng nhất đấy.

3. Cư Xá cà phê – Tầng 2, A11, KTT Khương Thượng

cư xá cafe Hà Nội là một trong những thành phố cổ vì thế nếu một quán giữ được phong cách cổ điển sẽ mang lại một ấn tượng khá đặc biệt và đây cư xá cà phê một quán với phong cách cổ điển thời bao cấp sẽ giúp chúng ta có một ấn tượng và một cái nhìn tổng thể về xã hội bao cấp. Và điều đương nhiên không gian hay là vị trí quan cảnh đều có thể giúp bạn có một tấm ảnh chất đấy nhé.

4. Koh Samui Hut – Cafe & Thai Desserts – 25 Hoàng Cầu

Koh Samui Hut - Cafe & Thai Desserts Với cách phối màu sơn khá là độc và lạ đã tạo nên một phong cách đúng nghĩa cho không gian quán cafe. Đây sẽ là một địa điểm hẹn hò khá độc đáo vào đặc biệt cho các cặp đôi đang yêu và tất nhiên là một không gian cho bạn cùng người yêu chụp ảnh cùng nhau khá đẹp đấy nhé.

5. Cup of Tea Cafe & Bistro – 317 Nguyễn Khang

Cup of Tea Cafe & Bistro Sự sáng tạo bởi không gian được làm hoàn toàn bằng kính, sẽ mang lại một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt vào hoàn hôn. Đây có lẽ là một quán cafe cho các bạn thích thức sớm và muốn thưởng thức một vị cafe đăng đắng vào buổi sáng và những bức ảnh hoàng hôn nhỉ.

6. Rauta House số 1, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh

Rauta House Rauta House là nơi được khá đông các bạn trẻ ưa thích vì không gian khá ấn tượng cũng như cách bài trí và giá cả ở đây cũng khá hạt dẻ cho các bạn. Vừa là nơi tám chuyện vừa là nơi cùng bạn bè chụp những bức ảnh độc đáo.

7. Maison De Blanc – Bakery & Dessert Cafe số 5 Tây Hồ

Maison De Blanc - Bakery & Dessert Cafe số 5 Tây Hồ Nếu nói về không gian thì nơi đây sẽ là một không gian khá ấn tượng đấy, cách bài trí đơn giản nhưng lại tỏa lên một vẻ đẹp lúc ẩn lúc hiện khá ấn tượng. Không chỉ là một địa điểm chụp ảnh đẹp mà quán còn có rất nhiều các món ngọt giúp tạo nên sự đặc biệt.

8. Nola Cafe – 89 Mã Mây

Nola Cafe - 89 Mã Mây Sự độc và lạ từ cách trang trí bằng những chiếc ô đã tạo nên một địa điểm đẹp cho việc chụp ảnh của các bạn trẻ, đây sẽ là một sân chơi khá thú vị cho các bạn trẻ thích chụp ảnh.

9. Smoothies & Juices – Tầng 3, 19 – 21 Đinh Tiên Hoàng

Smoothies & Juices Smoothies & Juices tọa lạc ngay giữa thủ đô Hà Nội quán đã mang lại một phong cách độc đáo về cách bài trí cũng như một địa điểm quá thích hợp cho việc các cặp gia đình hay các bạn thích không gian yên tĩnh trong lòng thủ đô lui tới.

10. Hoa 10 Giờ – Floral & Book Cafe – 26 Hàng Vôi 

10. Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe Với những người yêu thích hoa chắc có lẽ sẽ không thể bỏ qua được nơi đây, với những bông hoa được trưng bày ở tầng một đem lại một không khí ươm ướm mùi hoa tươi và độc đáo bởi khung cảnh đầy hoa có thể nói rất thích hợp cho việc các bạn chụp ảnh.

>>> đừng bỏ qua những quán cafe đi chơi cùng người yêu ở Hà Nội vô cùng lãng mạn <<<
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.