kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Phố Cổ Hà Nội

0
5/5 - (1 vote)

Hà Nội là một trong những địa điểm du lịch đáng chú ý ở Việt nam, ở đây có rất nhiều những danh lam tháng cảnh mà chúng ta có thể đi đến tham quan du lịch và vui chơi, đặc biệt trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn nhắc về Phố Cổ Hà Nội, một khu phố lâu đời ở Hà Nội và cũng là một trong những địa điểm du lịch đáng chú ý ở Hà Nội.

Cách đi đến phố cổ Hà Nội

Để có thể đến phố cổ Hà Nội chúng ta có thể dùng rất nhiều loại phương tiện khác nhau tuy nhiên hôm nay tôi muốn hướng dẫn các bạn chọn xe bus làm phương tiện lưu thông, vừa ít tốn kém mà vừa an toàn. Các tuyến xe bus đi Phố Cổ

  • Điểm dừng Bưu điện thành phố Hà Nội, đường Đinh Tiên Hoàng: có xe buýt số 08, 09, 31, 36.
  • Điểm dừng ở ngã ba Lê Thái Tổ, Hàng Trống: có xe buýt số 09, 31, 36.
  • Điểm dừng bãi đỗ xe bờ Hồ: xe buýt số 09, 14.
  • Điểm dừng số 15 Đinh Tiên Hoàng: xe buýt số 36.
  • Điểm dừng Ngân hàng nhà nước Việt Nam: xe buýt số 04, 11, 18, 23, 34 và 40.
  • Điểm dừng Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội: xe buýt số 04, 08, 11, 18, 23 và 40.

phố cổ hà nội

Hành trình khám phá phố cổ Hà Nội

Hồ hoàn kiếm là điểm xuất phát đầu tiên của chúng ta, tại đây có xe điện chúng ta có thể mua vé và cùng xe điện dạo quanh Phố Cổ Hà Nội. Với rất nhiều nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam ở nơi đây Phố Cổ Hà Nội như là một trung tâm của văn hóa ăn uống cũng như mua sắm ở Hà Nội.

Chợ Đồng Xuân

Đây là một căn chợ đêm với rất nhiều những hoạt động buôn bán khá đặc sắc, là một căn chợ đêm Đồng Xuân bình dị đã trở nên một cái tên quen thuộc của người dân bản địa nơi đây và là một trong những địa điểm du lịch của khách du lịch. chợ đêm đồng xuân

Điểm đến dành cho cặp đôi

Phố Cổ Hà Nội ngoài những khu vực du lịch ra chúng ta còn có thể gặp các quán cafe với cách trang trí đặc biệt theo phong cách đặc sắc của chúng. Tại những nơi này các cặp đôi chúng ta có thể dễ dàng tâm tình với nhau, dưới những ánh đèn nhấp nháy tạo nên một khung cảnh vô cùng đặc sắc và lãng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.