kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Snow Town Quận 2 – Khu Vui Chơi Băng Tuyết Đầu Tiên Tại Việt Nam

0
5/5 - (1 vote)

Là một mô hình thu nhỏ của một thị trấn của Châu Âu Snow Town với diện tích hơn 4000 m2 đã hình thành một khu vui chơi với vô vàn các trò chơi bằng tuyết. Đến với Snow Town chúng ta sẽ có cảm tưởng như lạc vào một khu đầy băng tuyết giá lạnh với rất nhiều các đặc thù vui chơi thú vị dành cho mọi người.

khu vui chơi băng tuyết

Việt Nam là một trong những nước nhiệt đới vì thế việc mà chúng ta cảm nhận được cái lạnh cũng như thưởng thức được một mùa đông thật sự vô cùng không dễ dàng. Snow Town được khai trương tại Sài Gòn vào ngày 18/03/2017 đã đem lại cho không những các bạn trẻ của chúng ta có những phút giây vui chơi vô cùng sảng khoái mà còn giúp những người với độ tuổi trung niên chưa biết đến cái giá lạnh và một mùa đông thật sự ở trời Tây là như thế nào có thể tìm hiểu thông qua Thị Trấn Tuyết.

Khu Trượt Tuyết 

Với sự thiết kế ấn tượng khu vui chơi băng tuyết Snow Town mang lại cho chúng ta một ngôi làng với tuyết bao phủ xung quanh. Tại đây các bạn có thể cùng gia đình và bạn bè của mình thưởng thức các trò chơi trượt tuyết cũng như nặn người tuyết…. Với nhiệt độ được giữ ở mức 18 – 20 độ C giúp các bạn vui chơi thỏa thích với không khí ôn hòa dễ chịu.

trò chơi băng tuyết

Khu Vui Chơi Liên Hoàn

Là khu vui chơi được xây dựng bởi các trò chơi liên hoàn khác nhau, khu vui chơi Snow Town đã mang lại cho các bạn một chuỗi các trò chơi dành cho trẻ em, đây cũng là một sự đặc biệt kết hợp giữa lứa tuổi teen và các bé trẻ em trong hệ thống khu vui chơi bawg tuyết Snow Town.

khu vui chơi liên hoàn

Khu Vui Chơi Tương Tác Ảo

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với một thể thống nhất không chỉ các khu vực vụ chơi với tính chất mới mà còn kết hợp thêm sự hiện đại với các trò chơi hiện đại 3D. Đây là khu vui chơi giúp các bé cũng như các bạn trẻ chúng ta giải trí với các trò chơi 3D mới lạ và đặc sắc.

khu vui chơi tương tác ảo 3D

Khu Ăn Uống

Ngoài ra khu vui chơi băng tuyết Snow Town còn có một khu dành riêng cho chúng ta thư giãn với khá nhiều loại nước uống và món ăn đặc sắc, sau những phút giây năng động và vui chơi thì chúng ta rất cần một chỗ dừng chân để có thể nghỉ ngơi thư giãn.

khu ăn uống

Khu Tổ Chức Sinh Nhật

Đặc biệt nhất là tại Snow Town chúng ta còn có một thiết kế riêng biệt dành cho những bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật đặc biệt. Tại khu vực tổ chức sinh nhật các bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục độc quyền do chính các thành viên tại khu vui chơi băng tuyết Snow Town tổ chức.

khu tổ chức sinh nhật

Snow Town Sài Gòn Vào Cổng Với Giá Vé Bao Nhiêu?

– Cũng giống như thiết kế của Snow Town Bangkok, thì việc thiết kế tại Snow Town Sài Gòn Việt Nam cũng theo một phong cách đặc biệt của một khu vui chơi của sứ lạnh. Với các dịch vụ khá tốt khu vui chơi băng tuyết Snow Town gần như thu hút được rất nhiều các khách ghé thăm, vậy để vào cổng chúng ta cần giá vé bao nhiêu các bạn có thể tham khảo ở bên dưới đây.

Bảng Giá Vé Tại Snowtown

snow town giá vé

Bảng Giá Vé Dịch Vụ Khác

bảng giá vé vào cổng snow town

Bảng Giá Vé Khóa Học Hè

snow town giá vé

Để có thể thoát khỏi một ngày hè nóng bức tại sao chúng ta không thưởng thức một dịp vui chơi với khá nhiều hình thức vui chơi mới lạ và một cái lạnh thật sự giữa trời hè chứ.

> xem thêm khu vui chơi giải trí quận 2 mà bạn chưa biết.

Hoặc Hãy xem: Thiết kế khu chơi tuyết được thực hiện thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.