kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Địa điểm ăn vặt ở Hà Nội dành cho sinh viên học sinh

0
5/5 - (1 vote)

Những địa điểm ăn vặt ở Hà Nội hầu như là những quán ăn vỉa hè hay đại loại là những hàng rong trên các vỉa hè cảu Hà Nội. Hôm nay danh mục khu vui chơi hà nội sẽ cùng các bạn tìm hiểu đôi nét về những quán ăn vặt ngon rẻ ở Hà Nội.

Những địa điểm ăn vặt ở Hà Nội ngon rẻ dành cho học sinh và sinh viên

Ăn vặt có lẽ là một thói quen của người Việt Nam vì thế những món ăn vặt được người Việt Nam chế biến khá công phu và đa dạng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về những quán ăn vặt ngon rẻ ở Hà Nội.

> xem ngay: 15 quán ăn ngon ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua

Khu Ngõ Tự Do – Tạ Quang Bửu

Khu Ngõ Tự Do – Tạ Quang Bửu Gần trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội khu ăn uống Ngõ Tự Do mang đến cho giới trẻ Hà Thành những món ăn vặt vô cùng đặc sắc nhưng vẫn giữ được một mức giá cả phù hợp với túi tiền của học sinh – sinh viên. Đặc biệt ở đây chính là những món về ốc – ngao … Đây là những món nổi bật đặc trưng tại đây, và tất nhiên là vẫn còn rất nhiều những món ăn vặt khác tại đây kết hợp với nhau tạo nên một khu vực ăn uống vô cùng độc đáo.

Khu Nghĩa Tân

tào phớ nghĩa tân

Khi nhắc đến khu Nghĩa Tân chắc hẳn các bạn không thể quên được món tào phớ ở đây nhỉ, món ăn mang lại sự mềm mại của tào hũ khi ăn lại có vị ngọt của nước đường được nấu một cách công phu. Khi đến khu Nghĩa Tân chắc hẳn chúng ta không thể nào bỏ qua được món tào phớ này tuy nhiên chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ và có thể gọi cho mình một chén tào phớ củng rất nhiều các món ăn vặt khác như: bánh gối, bánh bột lọc, bánh tôm, bánh xèo, nộm bò khô….
Khu trường THPT Kim Liên

Khu trường THPT Kim Liên Đã ăn vặt thì không thể bỏ qua khu trường THPT Kim Liên được, nằm khuất sau lưng trường nhưng lại như một phố ẩm thực đường phố vậy. Ở đây với rất nhiều món ăn từ đọc đáo cho đến dân dã, đặc sắc cho đến bình dị đã tạo cho con phố này một địa danh nổi tiếng trong làng ăn vặt tại Hà Nội. Thật sự mà nói ở đây chẳng thiếu món gì từ pizza cho đến mì ý hay những món dân dã như kem chiên, bánh tráng trộn… Đều được bày bán ở đây với giá hạt dẻ dành cho sinh viên – học sinh.

Khu chợ Thành Công

Khu chợ Thành Công Nếu nói về những món ăn vặt thì khu chợ Thành Công là nơi mà chúng ta không nên bỏ qua vì nơi đây với rất nhiều món ăn vặt cũng như món ăn chính khá là độc đáo và giá cả thì vô cùng rẻ mang lại đậm chất cho văn hóa đường phố.

Khu Chùa Láng

Khu Chùa Láng

Địa điểm cuối cùng mà chúng ta đi qua chính là khu Chùa Láng, tại đây với những món ăn đường phố vô cùng rẻ cũng như rất thơm ngon mang lại cho chúng ta một không gian riêng và những món ăn vô cùng độc đáo.
>>> Khám phá thêm các địa điểm ăn ngon ở Hà Nội mà bạn chưa biết <<<
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.