kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Top 10 quán ăn ngon Hà Nội vào buổi tối

0
5/5 - (1 vote)

Những quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối mà bạn không nên bỏ lỡ

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn được biết những quán ăn ngon Hà Nội vào buổi tối được yêu thích nhất tại Hà Nội. Địa điểm ăn tối tại Hà Nội được xem là một trong những nơi đông nhất trong làng ẩm thực ăn uống của Hà Nội, vì vậy dưới đây là những quán ăn đêm ngon nhất ở Hà Nội. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về các khu vực vui chơi giải trí tịa Hà Nội thông qua.

1. Quán Quê – 146 Hào Nam, quận Đống Đa

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nếu các bạn đã từng đặt chân đến Hà Nội thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng từ các món ăn ở Hà Nội. Và tất nhiên quán 146 Hà Nam là một trong những quán ăn phục vụ những món đặc sản mang đậm hương vị Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua.

2. Bò Tơ Quán Mộc – 29 Thái Phiên

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Bò tơ là một món ăn không thể thiếu khi quây quần bên gia đình tại Hà Nội, những miếng bò thái lát hay sắc cục được chế biến rất công phu tạo nên những món ăn vô cùng đa dạng cho ẩm thực văn hóa Hà Nội. Quán Bò tơ 29 Thái Phiên có lẽ sẽ mang cho bạn một hương vị đặc trưng của món bò mang đậm chất hương vị của người Hà Nội.

3. Chuỗi Ngoại Ô Quán

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nếu nói về những món hương đồng cỏ nội thì chả đâu bằng được chuỗi Ngoại Ô Quán cả, ở đây những món ăn mang đậm nét độc đáo của hương quê Hà Nội, những món ăn đặc trưng ở đây sẽ tạo nên một hương vị thân quen của người dân Hà Nội bản sứ. Những món ăn nổi bật tại đây: á chình nướng giềng mẻ và om chuối đậu, miến cua nồi đất, cá hấp xì dầu, gà ri nướng xôi phồng, cơm gói lá sen, ba ba rang muối, gà rang muối, rạm chiên, chả ốc nướng, lươn xào sả ớt, lươn nướng ống tre, cua đồng rang muối….

4. Quán Mộc – 39 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nếu các bạn muốn thưởng thức các món lẫu đặc trưng ở Hà Nội thì việc lựa chọn Quán Mộc sẽ là lựa chọn hay nhất cho bạn. Những món lẩu ở đây vô cùng đa dạng tạo nên một nét đặc trưng riêng biệt cho ẩm thực Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

5. Chuỗi Hẻm Quán – Hội tụ ẩm thực vùng miền Nam Bộ

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Có đi xa đến đâu đi nữa đôi khi chúng ta sẽ lại nhớ những món ăn của nam bộ vậy thì tại sao lại bỏ qua được chuỗi hẻm quán nhỉ đây là nơi hội tụ ẩm thực của miền nam bộ đấy, những món ăn ở đây đậm chất của người nam bộ mà bạn không nên bỏ qua.

6. Quán Xưa – Số 104A Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nếu các bạn đã đi một vòng quanh Hà Nội thì để có một bữa ăn tối ngon miệng có lẽ quán xưa là một trong những quán thích hợp cho bạn đấy. Một trong những quán này là nó tạo nên một đặc điểm riêng biệt về từng món ăn từng món gia vị thấm nhuần trong món ăn.

7. Chuỗi Quán ăn ngon – ẩm thực ba miền

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nét độc đáo nhất ở chuốn quán ăn ngon chính là ẩm thực ba miền, những món ăn mang đậm chất ba miền khác nhau sẽ tạo nên một bữa tiệc buổi tối vô cùng độc đáo và đa dạng. Mỗi miền đất nước đều có một vị đặc trưng riêng biệt vì thế các bạn sẽ không thể quên được khi đến đây đâu nhé.

8. Góc Hà Nội – 160 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Mẹt có lẽ là một thứ gia vị không thể thiếu của người Hà Nội, những món ăn ở góc Hà Nội sẽ mang lại cho các bạn những hương vị thân quen của Hà Nội những vị mà ở những nơi khác các bạn sẽ không thể nếm được.

9. Quán Sành – Số 8 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Để có thể tạo nên sự độc đáo quán sành với những món ăn phá cách của mình đã tạo một hương vị độc và lạ mắt đối với thực khách tại đây. Nếu các bạn đam mê ẩm thực thì có lẽ nơi đây là quán ăn mà các bạn không nên bỏ qua.

10. Chuỗi bò nhúng giấm 555 – chuyên lẩu bò nhúng giấm

quán ăn ngon ở Hà Nội vào buổi tối Nếu các bạn đã thích những món bò và đặc biệt là bò nhúng dấm thì bảo đảm bạn sẽ không thể bỏ qua quán chuỗi bò nhúng giấm 555 được đâu nhé. Tại đây thực khách gần như không thể ngừng ăn những món bò được vì vị của nó thật sự khó có đâu sánh được.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm những địa điểm ăn uống tại hà nội nổi tiếng <<<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.