kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Đài quan sát Sky Walk – Lotte Center

0
5/5 - (1 vote)

Khi chúng ta thương yêu một ai đó thì việc chúng ta lên kế hoạch một chuyến đi chơi cùng người ấy là rất quan trọng. Hôm nay tôi muốn hướng dẫn cho các bạn thăm quan đài quan sát Sky Walk một địa điểm cùng với người yêu khá hứa hẹn đấy.

Giới thiệu về đài quan sát Sky Walk

Được xây dựng ở tầng trên cùng bên trong tòa nhà Lotte Center đài quan sát Sky Walk trở thành một điểm nóng dành cho các cặp đôi thích ngắm cảnh từ trên cao. Tất nhiên ngoài việc chúng ta cùng nhau ngắm cảnh từ trên cao thì tại tòa nhà Lotte Center còn có các quán ăn quán cafe để các bạn có thể cùng nhau thưởng thức những phút giây thư giãn.


Đài quan sát Sky Walk - Lotte Center

Tầng 65 Lotte có gì?

Khi các bạn đến Lotter Center thì tầng 65 chính là một địa điểm mà các bạn nên chú ý đến, tại đây với các thiết kế 4 bề làm bằng kính trong suốt giúp khung cảnh trở nên gần gũi với thiên nhiên. tại đây có đặt một ống kính để chúng ta có thể nhìn toàn diện khung cảnh Hà Nội từ trên cao. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm vui chơi thú vị cho bạn và người yêu của mình đấy.

Khu chụp ảnh Lotte

Tại khu chụp ảnh Lotte các bạn có thể mua vé comble cùng những món quần áo để có thể có một kiểu ảnh thêm phần độc đáo tại nơi đây, đây chính là một khu vực khá lãng mạng dành cho các anh chàng và cô nàng của chúng ta đấy. Hãy tận hưởng một ngày vui chơi tại Lotte Center các bạn nhé.

Quán cafe trên cao

Ở đây có một quán cafe được thiết kế khá độc đáo với phong cách trên cao nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội, có thể nói đây luôn là một địa điểm hẹn hò lý tưởng cùng người yêu ở Hà Nội, vừa có những cảnh view tuyệt đẹp vừa có thể khám phá những cái hay thông qua ông kính thiên văn thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với một địa điểm đi chơi như thế này.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.