Các Khu Vui Chơi Thiếu Nhi Tại Quận 5

0
5 (100%) 1 vote

Ngày hè nên đi chơi gì ở quận 5? Chào các bạn hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại quận 5 nào.

Các khu vui chơi trẻ em tại quận 5

  • Khu vui chơi trẻ em game & kids center – hùng vương square

– Với thiết kế là một khu vui chơi trẻ em trong nhà, game & kids center là một khu vui chơi với mô hình vui chơi giải trí dành cho trẻ em, với các thiết kế khá đa dạng và nhiều trò chơi được các nhà thiết kế của chúng ta tạo nên những nét riêng biệt khu vui chơi trẻ em game & kids center đã mang lại cho các thiếu nhi một không gian vui chơi giải trí vô cùng thú vị và năng động.

– Địa chỉ: 100 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM chỉ với giá vé vào cổng 5000 – 10000 chúng ta đã có một sân chơi vô cùng năng động dành cho trẻ em.

khu vui chơi trẻ em

  • Công viên nước Đại Thế Giới

– Có lẽ một ngày hè với không khí khá oi bức thì việc mà dẫn trẻ đi bơi là điều mà các bé mong muốn nhất phải không nhỉ. Vậy tại sao chúng ta không thử chọn một địa điểm vừa có thể tha hồ vui chơi thỏa sức với các trò chơi dưới nước mà còn có thể giải nhiệt ngày hè nhỉ.

– Hãy đến với công viên nước Đại Thế Giới nằm trên địa bàn Q5 công viên nước đã mang lại cho chúng ta một không khí vô cùng mát mẻ và năng động dành cho trẻ em. Đến đây chúng ta không chỉ cho trẻ có một sân chơi giải trí mà ngay cả chúng ta có thể thỏa được cái nóng của ngày hè nóng bức.

công viên nước đại thế giới

Địa điểm vui chơi tại Q5

  • Powerbowl 388 – Parkson Hùng Vương

– Đối với các bạn trẻ có đam mê với các trò chơi vận động thì mình nghĩ một sân chơi trong nhà với trò Powerbowl sẽ rất thú vị phải không, tại Parkson Hùng Vương Q5 đã có một sân chơi dành riêng cho các bạn đấy.

– Tại sao chúng ta không thử chơi một trò chơi mới lạ này, tuổi trẻ có bao nhiêu hãy tận dụng tuổi trẻ làm những gì mình thích nào.

khu vui chơi thiếu nhi

Hãy đến thử những khu vui chơi tại quận 5 để cùng cảm nhận những điều thú vị mà nơi đây đưa ra nào. Sự yêu thương con trẻ của chúng ta sẽ là nền tảng giúp con trẻ chúng ta lớn khôn hơn, hãy cho con trẻ của chúng ta tận hưởng những ngày hè tại các khu vui chơi này nhé.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.