kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Khu vui chơi hướng nghiệp Kizworld

0
5/5 - (1 vote)

Khu vui chơi trẻ em Kizwworld là một trong những khu vui chơi trẻ em đang được khá đông các bé yêu thích ở Hồ Chí Minh, nơi đây có một thiết kế khá mới mẻ với mô hình giúp trẻ có kiến thức và định hướng ngành nghề công việc trong tương lai.

khu vui chơi kizworld

Khu Vui Chơi Trẻ Em KizWorld

– Địa Chỉ:  Kizworld, Tầng 4, Parkson Flemington. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM, Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

– Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

– Giá vé: 50,000 – 200,000 VNĐ

Bản Đồ:

Giới thiệu về khu vui chơi trẻ em KizWorld:

Hiện nay KizWorld xây dựng dựa trên mô hình khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em, vì vậy khi các bạn đưa con em của mình đến với KizWorld, trẻ sẽ được học tập và phát triển tư duy qua chính những trò chơi tại khu vui chơi.

Với giá vé khá rẻ so với các khu vui chơi trẻ em theo mô hình hướng nghiệp khác, khu vui chơi trẻ em KizWorld có thể nói là một trong những địa điểm lưu đến vào cuối tuần ở sài gòn dành cho các hộ gia đình có con trẻ.

Tuy diện tích là khuông viên của tòa nhà Parkson nhưng khu vui chơi dành cho thiếu nhi này vẫn có đầy đủ những tiện ích và những khu trò chơi dành cho một khu vui chơi hướng nghiệp rộng lớn.

Giá vé và địa điểm công viên KizWorld

 

giá vé vào cổng kizworld

Tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 4, Parkson Flemington. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM, Lê Đại Hành, phường 15, Hồ Chí Minh. Đây là một khu vui chơi theo mô hình hướng nghiệp nhằm nhắm đến mục tiêu giáo dục và nuôi dậy trẻ nhỏ, tạo ra phương pháp giảng dậy mới trong quá trình vui chơi của trẻ, với giá vé 195.000 trên một người đây là một khu vui chơi đáng để chúng ta cho trẻ lui tới.

Giờ hoạt động: 

– Từ thứ 2 – thứ 6: từ 9:30 AM – 9:00 PM
– Cuối tuần và lễ: từ 9h30 AM – 9:30 PM

Tham Quan Khu Vui Chơi KizWorld

Kizworld là một công ty chuyên đầu tư về ngành giáo dục tại Việt Nam, đây chính là khu vui chơi theo mô hình hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với diện tích quy mô trên 5000 m2 khu vui chơi hướng nghiệp KizWorld được tân trang các khu vực vui chơi giải trí mang tính giáo dục cao. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tham quan khu vui chơi KizWorld.

1. Khu bác sĩ: 

khu bác sĩ kizworldkhu bác sĩ

Đây là khu vực dành cho các bé của chúng ta có đam mê về ngành nghề y tế tại đây các bé sẽ được các giáo viên hướng dẫn về cách sơ cứu cũng như cách làm sao để cầm vết thương cho người khác và bản thân mình. Đây sẽ là một môi trường học tập giáo dục khá tốt cho trẻ.

2. Khu công an:

khu công an kizworldkhu công an

Với các đồng phục công an được trang bị tại đây sẽ giúp các bé nhà ta hóa thân thành những chú công an đi phục vụ nhân dân. Tại đây các bé được học cách sử lý các tình huống khi gặp kẻ sấu và giúp bé tự tin hướng vào nghề công an vào mai sau.

3. Khu làm mì:

khu làm mì kizworldkhu làm mì

Tại đây các bé sẽ được học cách thức làm mì cũng như những phương pháp sản xuất mì của một xí nghiệp làm mì, đây sẽ là một cách giúp trẻ có thể tự mình sáng tạo và học hỏi những cách thức sản xuất trong cuộc sống, định hướng mai sau cho trẻ.

4. Thẩm mỹ viện:

tham mỹ viện kizworldkhu thẩm mỹ

Đây chắc chắn là một nơi mà các bé gái ưa thích nhất, tại đây các bé sẽ được hướng dẫn cách trang điểm và được sử dụng các vật dụng trang điểm để có thể thỏa niềm đam mê của chính mình.

Những hoạt động vui chơi tại KizWorld

 

khu vui chơi hướng nghiệp kizworld

Ngoài ra tại khu vui chơi hướng nghiệp KizWorld còn có những hoạt động rất bổ ích dành cho các bé, khi các bé đến đây các bé sẽ được các hướng dẫn viên tại đây tổ chức những trò chơi cũng như những hoạt động văn nghệ và giáo dục kỹ năng sống dành cho trẻ. Đây không chỉ là một sân chơi mà còn là một trong những nơi giáo dục trẻ tốt nhất hiện nay.

Không nên bỏ lỡ những khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất châu á
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.