kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

5 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời Bạn Nên Biết

0
5/5 - (1 vote)

Các khu vui chơi ngoài trời là những thiết kế theo hình thức tăng tính chất năng động cho trẻ em, những thiết kế này theo hướng giúp trẻ có thể vừa vui chơi nhưng lại vừa rèn luyện thân thể và sức dẻo giai cho trẻ. Sau đây là những mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời mà các bạn nên biết.

1. SC VivoCity ( khu vui chơi ngoài trời cho bé )

 

SC VivoCity

Đây là một thiết kế khu vui chơi ngoài trời trên sân thượng đầu tiên tại Việt Nam, tại đây các trẻ có thể thỏa sức tham gia các trò chơi vận động giúp tăng khả năng thích nghi với môi trường của trẻ. Với những trờ chơi khá hấp dẫn sẽ giúp cho trẻ vui chơi và trải nghiệm hết mình tại đây.

2. Khu vui chơi công viên Gia Định

 

Khu vui chơi công viên Gia Định

Nếu chúng ta đã nhắc đến mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời thì chắc chắn không thể quên khu vui chơi công viên Gia Định được. Đây là một trong những khu vui chơi giải trí được thiết kế theo phong cách ngoài trời, những trò chơi ở đây nhằm giúp trẻ có thể vận động rèn luyện thân thể mà không nhàm chán.

Ngoài ra tại đây còn có những trò chơi nước giúp cho trẻ có thể thoải mái vui chơi, vận động là một cách giúp cho trẻ có khả năng đề kháng cao, vậy tại sao gia đình không cho trẻ vận động một cách phù hợp tại khu vui chơi Gia Định.

Khám Phá Ngay: 10 Địa Điểm Khu Vui Chơi Ngoài Trời Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

3. KizCiti

 

KizCiti

Vừa là theo mô hình khu vui chơi hướng nghiệp mà còn là một trong những khu vui chơi trẻ em ngoài trời với diện tích khá lớn, đây là một loại hình khu vui chơi nhắm đến mục tiêu hướng dẫn trẻ có thể có một khả năng tư duy để chọn cho mình một khu vui chơi theo ý muốn.

4. Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

 

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Nếu nói về các khu vui chơi ngoài trời thì không đi đâu khác các bạn phải ghé khu duc lịch suối tiên nằm tại quận 9 tp.hcm, tại đây không chỉ với diện tích vô cùng lớn mà chúng ta còn được vui chơi các trò chơi hết sức vui nhộn. Sân chơi nước tại khu du lịch văn hóa suối tiên là một sân chơi khá đặc sắc với các trò chơi nước tại đây vô cùng hấp dẫn với các bé.

5. Công viên văn hóa Đầm Sen

 

khu vui chơi ngoài trời

Ngoài công viên văn hóa Suối Tiên thì chúng ta không thể bỏ qua công viên văn hóa Đầm Sen được, đây là một công viên với diện tích khá rộng nằm trong lòng tp.hcm. Với những khu vực vui chơi học tập dành cho các bé công viên văn hóa Đầm Sen được coi là một địa điểm thu hút những thiếu nhi đông nhất tại Việt Nam.

Góc tư vấn: Những mẫu thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em độc đáo nhất ở Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.