kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

10 Địa Điểm Vui Chơi Đưa Các Bé Đi Chơi Halloween

0
5/5 - (1 vote)

Ở sài gòn có rất nhiều địa điểm vui chơi Halloween dành cho các bé, vì vậy nếu các bạn đang muốn đưa các bé nhà ta đi chơi Halloween thì bài viết sau có thể giúp bạn lựa chọn được các địa điểm phù hợp cho các bé nhà bạn đấy.

Halloween là gì?

Halloween là lễ hội hóa trang của người tây phương, theo truyền thuyết tây phương ngày lễ hội này là ngày mà cửa luyện ngục được mở ra, đây là lúc các con quỷ ở luyện ngục được tự do đi lại trên mặt đất vì thế đến ngày này người tây phương thường hóa trang giống quỷ để cho họ có thể hòa nhập vào chúng ta.

halloween là gì

Halloween là ngày bao nhiêu?

Được gắn lịch vào cuối tháng 10 ngày Halloween là một lễ hội của ma quỷ, nếu các bạn muốn đưa các bé đi đón Halloween có thể thông qua các địa điểm sau đây để có thể cùng các bé vui chơi.

Xem ngay: Địa điểm đi chơi ở Sài Gòn

halloween đi đâu chơi

Các khu vui chơi Halloween tại sài gòn – hà nội

1. KizCiti

Với cái tên gọi khá thân thuộc chắc hẳn các bạn cũng biết về Kizciti rồi nhỉ, hiện tại Kizciti đang có hoạt động lễ hội hóa trang với chủ đề các bé hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng để giải cứu thành phố. Nào còn trần chờ gì mà không đưa các bé đến Kizciti để các bé được vui chơi hoạt động nhỉ.

2. Công viên văn hóa Đầm Sen

Với sự kiện đón chào Halloween công viên văn hóa Đầm Sen có thể nói là một không gian khá lý tưởng cho các bé vào dịp lễ hội Halloween, với trương trình đón chào lễ hội công viên văn hóa Đầm Sen mở cửa suốt đêm.

3. Công viên Hồ Tây

Để đón chào ngày lễ hội ma quỷ công viên Hồ Tây đã trang trí khung cảnh như một cõi âm giữa trần gian, đây không chỉ là địa điểm tại Hà Nội dành riêng cho các bé mà chúng ta có thể cùng tham gia các sự kiện tại đây.

4. Công viên Lê Thị Riêng, TP HCM

Nằm tại khu vực quận Tân Bình, khu vui chơi thỏ trắng nằm trong khu vực công viên Lê Thị Riêng là nơi tổ chức các sự kiện vui chơi giải trí dành cho lễ hội Halloween. Đây sẽ là địa điểm mà chúng ta có thể đưa con em chúng ta đến và cùng tham gia với chúng qua các trò chơi đón chào Halloween.

5. Sàn khiêu vũ 622

Một phong cách đặc biệt cho những bạn đam mê những điệu nhảy cổ điển, nằm tại quận 11 sàn khiêu vũ 622 có tổ chức các hoạt động dành cho các bạn thích các điệu nhảy khiêu vũ. Vào ngày cuối tháng các bạn có thể hóa trang và cùng lựa chọn abnj nhảy của mình một cách tự do mà không biết mặt của họ.

6. Cầu ánh sao quận 7

Chắc có lẽ địa danh này hầu như ai cũng đã biết rồi nhỉ, vào dịp Halloween ở đây có tổ chức buổi tiệc âm nhạc và cùng vũ hội hóa trang các bạn có thể tham gia hoạt động tại đây.

7. Urban Station

Không chỉ là một không gian ma quái Urban Station ở đường Lê Văn Sĩ quận phú nhuận còn tổ chức hẳn một đám cưới mà dành cho các cặp đôi trong lễ hội Halloween.

8. Một số khách sạn

Một số khách sạn như:  Continental Saigon, Majestic, Renaissance Saigon cũng tổ chức các hoạt động ngày lễ hội hóa trang, chúng ta có thể cùng con em đến đây để có những phút giây lễ hội nhẹ nhàng.

9. Một số quán cà phê

Hiệ tại một số quán cafe ở sài gòn cũng có các dịch vụ hoạt dộng tập thể các trò chơi dành cho lễ hội Halloween, đừng bỏ lỡ ngày lễ hội hóa trang các bạn nhé.

> xem ngay: Khu vui chơi dành cho trẻ em

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.