kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Công viên Thủ Lệ

0
5/5 - (1 vote)

Giới Thiệu Chung Về Công Viên Thủ Lệ Ở Hà Nội

Cuối tuần nên đưa các bé nhà ta đi đâu chơi! Đây là câu hỏi thường gặp ở rất nhiều các bậc phụ huynh, chọn một nơi vừa có thể giúp các bé thư giãn giải trí lại vừa có thể giúp các bé có thể học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích. Công viên Thủ Lệ là một trong những khu vực vui chơi dành cho trẻ em ở Hà Nội, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Công viên Thủ Lệ nào.

công viên thủ lệ

Giá vé và Giờ mở cổng công viên Thủ Lệ

  • Địa chỉ công viên Thủ Lệ:  Hoàng Hoa Thám – Phường Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội
  • Giá vé vào cổng công viên Thủ Lệ: Chỉ với 5.000 VNĐ các bạn đã có thể tham quan công viên bách thú Thủ Lệ, tuy nhiên nếu các bạn muốn tham gia các hoạt động vui chơi ở đây thì việc các bạn phải bỏ thêm khoảng 20.000 cho mỗi trò chơi tại đây.
  • Giờ đóng mở cổng: Công viên bách thú Thủ Lệ mở cửa vào lúc 8:00 và đóng cửa vào lúc 18:00

Sự đặc biệt tại công viên Thủ Lệ

– Khác hẳn với các công viên khác, công viên Thủ Lệ gần như là một vườn thú quốc gia của thủ đô Hà Nội. Tại đây có rất nhiều loài thú quý hiếm khác nhau, nơi đây giúp trẻ học hỏi được rất nhiều về các loại động vật hoang dã trong tự nhiên.

– Ngoài ra công viên còn lắp đặt thêm rất nhiều các khu vui chơi dành cho trẻ em nhằm giúp trẻ có thể giải trí và vui chơi. Đương nhiên công viên có khu vực ăn uống dành riêng cho các gia đình họp mặt để ăn uống và vui chơi với nhau.

Các trò chơi trong công viên Thủ Lệ

Ngoài việc công viên Thủ Lệ là một vườn bách thú giúp các trẻ có thể tìm hiểu và biết thêm nhiều loại thú quý hiếm khác nhau thì ở đây còn có rất nhiều các dịch vụ trò chơi khác nhau dành cho các bé vui chơi.

  • Chơi tàu lượn

Khu vực tàu lượn là nơi thách thức những anh chàng, cô nàng bé nhỏ hiếu động, nơi đây sẽ là nơi thử lòng gan dạ của các bé, nào hãy cho các bé thử cảm giác mạnh ấy để có thể rèn luyện thêm tính kiên cường của bản thân.

  • Nhà hơi

Khu vực nhà hơi là nơi thu hút rất nhiều các bé của chúng ta, tại đây các bé sẽ được chơi các trò chơi trong nhà hơi, và cùng hợp tác với nhau chơi các trò chơi hấp dẫn nơi đây.

  • Tập lái ô tô

Những bé có đam mê về ô tô chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua khu vực này đươc, nơi đây với rất nhiều những chiếc ô tô mini giúp các bé có thể lái và tập luyện kỹ năng lái xe của mình.

  • Khu tô tượng

Sự sáng tạo sẽ làm nên vị trí của trẻ vào tương lai, khu tô tượng nhắm đến mục tiêu giúp các bé có thể phát triển khả năng tư duy sáng tạo để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn trong tương lai.

>>> Cùng tìm hiểu thêm những địa điểm khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội mà bạn có thể chưa biết <<<

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.