kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Công viên nước Hồ Tây Hà Nội

0
Rate this post

Công viên nước Hồ Tây là một trong những khu vui chơi nước thiết kế theo mô hình ngoài trời rộng lớn, những đặc điểm của những khu vui chơi này chủ yếu theo định hướng giải trí vui chơi lành mạnh. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công viên nước Hồ Tây tại Hà Nội nào.

Kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước Hồ Tây

Một ngày đẹp trời vào mùa hè thì việc dẫn các bé đi công viên nước là điều không thể nào tuyệt vời hơn, hôm nay tôi cùng các bạn sẽ đi thăm quan công viên nước Hồ Tây một trong những công viên nước thuộc hạng lớn nhất ở Hà Nội.

công viên nước HỒ Tây

Giá vé vào cổng công viên nước Hồ Tây: 

  • Trẻ em dưới 1,35m: Ngày thường 100.000 vnđ/ Người, thứ 7 & CN giá vé 120.000 vnđ/ Người.
  • Người lớn cao trên 1,35m: Ngày thường 120.000 vnđ, thứ 7 và CN 150.000 vnđ/ Người.
  • Sau thời gian 17h, giảm giá tất cả còn 90.000 vnđ.
  • Trẻ em dưới 0,8m Free (miễn phi). Người tàn tật và khách đi theo đoàn có chính sách riêng.

Tham quan công viên nước Hồ Tây

năm 2017 liệu công viên nước Hồ Tây có thêm điều gì hấp dẫn hay không? Thực ra các khu vui chơi trẻ em Hà Nội đa phần là nhắm vào các thị hiếu của các trẻ em ở Hà Nội là chủ yếu, tuy nhiên đặc điểm nổi bật của khu vui chơi nước Thủ Lệ là một trong những khu vui chơi có tầm quan trọng về diện tích cũng như các thiết kế trò chơi đặc sắc hấp dẫn các bé.

Các trò chơi tại công viên nước Hồ Tây

Ở đây có rất nhiều trò chơi dước nước khá đặc biệt, không chỉ là những cho chơi dành cho các bé thiếu nhi mà ở đây còn có những trò chơi cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Hầu hết các trò chơi ở công viên nước Hồ Tây đều mang một nét riêng biệt chứ không mô phỏng theo một công viên nào khác, đây chính là sự nổi bật của công viên nước Hồ Tây.

  • Khu bể dành cho trẻ em:

Đây là khu vực dành cho các bé nhỏ tuổi, đảm bảo độ sâu an toàn cho các bé vì thế các bậc phụ huynh có thể an tâm khi các bé nhà ta vui chơi tại khu bể này.

  • Khu bể đa năng:

Khu bể đa năng là khu bể dành cho các bé đủ mọi lứa tuổi khác nhau, tại khu bể này có rất nhiều các trò chơi nước khác nhau bảo đảm cho sự vui đùa nhưng tuyệt đối an toàn cho các bé vì luôn có đội ngũ cứu hộ túc trực.

  • Khu cảm giác mạnh:

Đây là khu vực hầu như dành cho người lớn vì những trò chơi ở đây mang cảm giác mạnh có độ nguy hiểm nhất định vì thế chúng ta nên cân nhắc khi cho các bé vui chơi tại khu vực này.

Bài viết cùng chuyên mục: Làng gốm bát tràng

 

 

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.