kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Những Địa Điểm Khu Vui Chơi Tại Quận 4

0
5/5 - (1 vote)

Được nghỉ hè rồi! Chúng ta nên đi đâu chơi tại  đây? Chắc hẳn các bạn rất muốn biết các địa điểm khu vui chơi dành cho những ngày hè và ngày nghỉ phải không. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số khu vực vui chơi giải trí tại quận 4 mà các bạn nên tìm đến.

Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em Tại Q4

Trên địa bàn q4 có hai khu vui chơi nổi bật dành cho trẻ em mà những dịp cuối tuần các bậc phù huynh nên dẫn con mình đến đây vui chơi giải trí và học tập thông qua các mô hình trò chơi tại khu vui chơi.

1. Khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp kizcity

Là mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp, với các trò chơi nhắm đến mục đích giúp các trẻ có thể vừa vui chơi giải trí vừa thông qua các trò chơi tìm hiểu các ngành nghề tròng cuộc sông hiện nay.

Kizcity được đặt tại khu công viên khánh hội, đường: Hoàng Diệu Q4 là khu vui chơi trẻ em có quy mô tại Q4 được thiết kế trên mô hình khu vui chơi hướng nghiệp nhằm đào tạo các trẻ có khả năng có thể tư duy qua những trò chơi tại đây.

Khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp kizciti

2. Khu vui chơi thiếu nhi khánh hội

Với vé vào cổng miễn phí, khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội gần như là nơi tập chung khá đông các em nhỏ, với những trò chơi ngoài trời năng động, các bé có thể chơi đùa qua những ngày hè đầy thú vị của mình.

Hãy đưa con em của mình tới khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội để mang đến cho con em chúng ta một ngày vui chơi năng động và lý thú các bậc phụ huynh nhé.

khu vui chơi ngoài trời trẻ em khánh hội

Các Địa Điểm Ăn Uống Vui Chơi Tại Q4

Ngoài các khu vui chơi dành cho trẻ em thi Q4 còn nổi tiếng là thiên đường ăn vặt, đến đây chúng ta có thể thấy rằng tại Q4 có rất nhiều khu vực ăn uống vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Mộc miên quán

– Đến với Mộc Miên thì không gì bằng là chúng ta sẽ được thưởng thức các món nướng thơm ngon.

– Một ngày nghỉ mà cùng gia đình đến Mộc Miên thưởng thức món nướng thì còn gì bằng, với những món ăn vô cùng độc đáo Mộc Miên có thể nói là một thiên đường đồ nướng tại Q4.

mộc miên quán

Ốc vũ quận 4

– Chắc hẳn khi các bạn ghé qua q4 thì không bao giờ lại quên quán ốc quen thuộc phải không. Ốc vũ là một quán khá ngon về các món ốc được chế biến kĩ lưỡng công phu.

– Tại sao chúng ta không tận hưởng ngày cuối tuần bằng cách ăn một món ốc nhỉ? Mình nghĩ cả các bạn và mình ai cũng rất thích ốc đây là một món ăn rất ngon miệng mà.

ốc cũ quận 4

Sau những ngày làm việc vất vả thì không gì bằng những phút giây thư giãn phải không, hãy tận hưởng những ngày nghỉ thú vị qua những khu vui chơi ăn uống tại Q4 bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.