kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Các Khu Vui Chơi Tại Quận 3

0
5/5 - (1 vote)

Một ngày hề nóng bức với những bộn bề của việc học và công việc hàng ngày, thì sau những ngày lễ hoặc cuối tuần chúng ta cần một địa điểm vui chơi – giải trí để có thể xả được những mệt mỏi vừa qua! Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nên đến những khu vui chơi nào ở Q3 nhé.

ĐƯỜNG ỐC NGUYỄN THƯỢNG HIỀN

Đây là khu vực cho những bạn thích giới ẩm thực, từ đầu con đường không chỉ là những quán ốc mà còn những món ăn vặt như: bánh tráng, chè, …. Cũng khá ngon và lạ mắt.

Nếu là một ngày cuối tuần thì việc các bạn vui chơi và ăn uống tại khu đường ốc Nguyễn Thượng Hiền là một việc không thể bàn cãi hơn nữa. Rất tuyệt phải không nhỉ.

ĐƯỜNG ỐC NGUYỄN THƯỢNG HIỀN

HỒ CON RÙA

– Chắc hẳn Hồ Con Rùa đã là một địa điểm khá quen thuộc với các bạn rồi phải không, sau những ngày lao động mệt mỏi thì việc mà chúng ta cùng bạn bè đi lang thang ra Hồ Con Rùa là rất tuyệt với đấy.

– Vừa có thể ngắm hồ cùng bạn bè và người yêu nói chuyện cũng như ăn vặt, tại đây có rất nhiều món ăn vặt đa dạng để các bạn có thể thưởng thức.

HỒ CON RÙA

HỒ BƠI KỲ ĐỒNG

– Theo mình nghĩ thì Hồ Bơi Kỳ Đồng là nơi mà các bạn nên đến trong những ngày hè nóng bức này. Đến đây cùng gia đình và bạn bèn tận hưởng những cuộc đi bơi đầy thú vị.

– Đừng nên bỏ lỡ một dịp vui chơi thú vị tại Hồ Bơi Kỳ Đồng nhé! cùng các bé nhà ta mà có những cuộc vui thú vị ở Hồ Bơi Kỳ Đồng vào những ngày hè nóng bức thì không còn gì bằng đâu.

HỒ BƠI KỲ ĐỒNG

Khu Vui Chơi Trẻ Em TiniWorld Flagship

– Tòa lạc tại phường 6, Quận 3 tp.hcm khu vui chơi trẻ em TiniWorld Flagship là một trong những khu vui chơi trẻ em với loại hình dành riêng cho trẻ em, một dịp nghỉ lễ hay cuối tuần nếu các bạn muốn có muốn chuyến vui chơi thú vị mà không cần đi quá xa, thì đây sẽ là điểm đến thú vị cho gia đình bạn đấy.

Khu Vui Chơi Trẻ Em TiniWorld Flagship

Khu Vui Chơi Trẻ Em Gia Đình Siêu Nhân

– Là một trong những khu vui chơi dành cho các bé thiếu nhi mọi lứa tuổi tại quận 3, khu vui chơi trẻ em TiniWorld Flagship là một trong những khu vui chơi với vô vàn trò chơi hoạt động thú vị.

– Khi đến đây các bé sẽ có một trải nghiệm đầy thú vị và dễ dàng mang đến cho mình những niềm vui cùng gia đình bất tận. Hãy đưa con trẻ mình đến đây sau những ngày học tập mệt mỏi của trẻ.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Gia Đình Siêu Nhân

Tại sao một ngày hè nóng bức chúng ta không cùng con trẻ tận hưởng những niềm vui tại những khu vui chơi, hay cùng bạn bè và gia đình đến những khu phố ăn để cùng nhau thưởng thức những món ăn vô cùng thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.