kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Kinh Nghiệm Khi Đi Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Royal City

0
5/5 - (1 vote)

Royal City không chỉ là một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, mà tại đây còn kết hợp thêm khu mua sắm và căn hộ cao cấp. Đây là một chuỗi hệ thống thí điểm lối sống văn mình cho năm 2017, những tiện nghi mà Royal City mang lại được coi là dạng bậc nhất khu vực đông nam á. Do diện tích khổng lồ đây sẽ là vấn đề khá khó khăn cho các khách du lịch muốn tìm kiếm khu vui chơi hướng nghiệp Royal City.

royal cityCổng vào khu trung tâm Royal City

Là một khu vui chơi theo mô hình hướng nghiệp, Royal City đem lại những điều bất ngờ về những dịch vụ cũng như các trò chơi của mình đối với khách tham quan. Được đặt dưới lòng đất Royal City là một trong những khu vui chơi xây dựng dưới lòng đất lớn nhất Châu Á. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bản sơ đồ hướng dẫn tham quan khu vui chơi hướng nghiệp Royal City.

Khu Vui Chơi Royal City Ở Đâu?

Nằm dưới lòng đất của tòa nhà Vincom, khu vui chơi hướng nghiệp Royal City có 4 khu vực vui chơi chính: Vinpearl game Royal City (B1 – R3), Dream Games Royal City (B1 – R1), Thành phố hướng nghiệp kidciti (B1 – R3 vs R2), Công viên nước (B2 – R3), Sân trượt băng (Đối diện công viên nước), Bowling royal city

Sau đây các bạn tham khảo chi tiết bảng sơ đồ của khu vui chơi Royal City:

 

khu vui chơi royal citySơ đồ mặt bằng tầng hầm B1 – Royal City (B1 tầng hầm trên cùng của Royal City)

khu vui chơi royal citySơ đồ mặt bằng tầng hầm B2 – Royal City (B2 là tầng hầm thứ 2 ở Royal City – Ngay khi gửi xe máy là lên B2)

Giá vé vào khu vui chơi Royal City

Đây là điều khá đặc biệt cũng như đây là một sự thu hút đặc biệt dành cho các khách du lịch tại Royal City, khi bạn đến khu vui chơi Royal City các bạn không phải mất một khoảng chi phí nào để vào cổng vì tại đây không bán vé vào cổng Royal City,

Tuy nhiên các bạn sẽ phải mất chi phí khi tham gia các trò chơi hoặc các dịch vụ tại đây, đây sẽ là một khoảng không gian dành cho bạn và gia đình vào những dịp lễ và kì nghỉ cuối tuần.

royal cityQuảng trường trung tâm Royal City

Kinh nghiệm tham quan khu vui chơi Royal City

giá vé vào cổng royal cityCác tiện ích tại khu vui chơi Royal City

  • Nếu các bạn đã từng đến Royal City chắc hẳn cũng không còn là gì về ứng dụng Royal map rồi phải không nhỉ, sử dụng phần mềm này các bạn sẽ dễ dàng tham quan Royal City một cách dễ dàng.
  • Để thuận tiện cho việc di chuyển các bạn nên gởi xe dưới hầm của tòa nhà Vincom đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian của mình khi đi tham quan Royal City đấy.
  • Nếu các bạn không biết đường có thể hỏi các chú bảo về tại Royal City hoặc các người bán hàng, sẽ được họ hướng dẫn một cách tận tình đấy.
  • Giờ mở cửa của Royal City : 9h30 sáng mở cho đến 22h đêm vì thế các bạn nên chú ý thời gian để vui chơi cho hợp lý nhé.
  • Các dịch vụ tại đây cũng có giá cả khá vừa phải vì thế các bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi cũng như các dịch vụ ăn uống tại Royal City.

không nên bỏ lỡ: Các mẫu thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em

Các Khu Vực Vui Chơi Tại ROYAL CITY

Vinpearl Water Park:

khu vui chơi nước royal cityKhu rừng nhiệt đới tại Royal City

Chắc hẳn chúng ta không thể không ghé khu vui chơi nước tại Royal CiTy phải không nhỉ, không những là một công viên nước với mô hình thu nhỏ, mà lại mang rất nhiều các trò chơi nước thú vị dành cho các bé với nhiều độ tuổi khác nhau, đây sẽ là một khu vui chơi mà các bé chúng ta rất thích đấy.

Giá vé vào cửa: Trẻ em: 100.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 150.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Người lớn: 170.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 220.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc

Khu vui chơi Vinpearl Games Royal City:

khu chơi game royal cityKhu chơi game Tại Royal City

Ngoài những trò chơi nước thì tại Royal City vẫn có những trò chơi mang tính chất hiện đại, tại đây chúng ta sẽ được trải nghiệm những game điện tử với hình thức khá độc đáo, chắc hẳn nơi đây sẽ là nơi thu hút các bé nhà ta nhất, tuy nhiên các ông bố bà mẹ chúng ta nên cho các bé vui chơi đúng mức.

Giá vé (cho cả ngày vui chơi): Trẻ em: 100.000đ (từ thứ 2 đến thứ 6); 150.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Người lớn: 170.000đ (từ thứ 2 đến thứ 6); 220.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Khu sân băng:

khu trượt băng Khu trượt băng

Đây là hình thức vui chơi dành riêng cho giới trẻ của chúng ta, những bạn có đam mê về trượt băng hay muốn tham gia thử có thể tham gia tại đây với những trò chơi trượt băng khá thú vị. Hãy thử trải nghiệm môn nghệ thuật này qua khu sân băng của Royal City nào.

Giá vé: Trẻ em: 100.000đ (thứ 2 đến thứ 6); 150.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
Người lớn: 170.000đ (thứ 2 đến thứ 6); 220.000 đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Thuê giày trượt: 50.000đ/1 đôi

Thuê công cụ hình chim cánh cụt: 100.000đ/1phiên

Thuê công cụ hình hải cẩ (cho người lớn): 130.000đ/phiên

Khu chơi bowling:

khu bowlingKhu Bowling

Đây là một trong những khu dành cho giới trẻ, với trò chơi bowling các bạn trẻ của chúng ta sẽ được thử sức một môn thể thao mang tính chất châu âu khá đặc sắc, đừng bỏ lỡ các bạn nhé hãy đến và tận hưởng niềm đam mê.

Tính theo game: 1 người/10 lượt ném: 35.000đ (thứ 2 đến thứ 6); 50.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Tính theo làn/giờ (tối đa 7 người chơi): 175.000đ (thứ 2 – thứ 6); 250.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Xem Thêm: Khu vui chơi hướng nghiệp KizCity

[siteorigin_widget class=”WP_Nav_Menu_Widget”][/siteorigin_widget]
Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.