kinh nghiệm mở khu vui chơi và đồ chơi trẻ em

Hồ Gươm ( Hồ Hoàn Kiếm )

0
5/5 - (1 vote)
Để một chuyến đi du lịch hay hẹn hò thật sự lãng mạng ở Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua điểm du lịch Hồ Gươm được. Còn được gọi với cái tên theo truyền thuyết hồ Hoàn Kiếm. Nào chúng ta hãy cùng nhau đi sơ lược giới thiệu về hồ Gươm một nơi du lịch khu vui chơi Hà Nội đặc biệt.

Hồ Gươm

Giới Thiệu Về Hồ Gươm

Hồ Gươm là một hồ lớn tại đất Hà Nội, với một vẻ lặng im êm ả của dòng nước Hồ Gươm mang lại một nét thơ mộng giữa mảnh đất HÀ Nội. Mỗi buổi sáng sung quanh Hồ Gươm chúng ta sẽ được thấy những đoàn người đi tập thể dục rất tấp nập, và đan sen đó có lẽ không thể nào xa lạ nữa là những quán cóc ven hồ để giúp chúng ta thảo cơn khát vào buổi sáng với một tách cafe thơm ngon.

Sự tích Hồ Hoàn Kiếm

Nếu như các bạn học sử Việt Nam thì sự tích này không còn xa lạ nữa phải không nhỉ, để có thể cứu đất nước thoát khỏi cảnh chiến tranh vua Hùng của chúng ta đã phải mượn thần rùa Kim Quy một cây nỏ để khắc phục quân thù. Cuối cùng thì nhà vua trả nỏ lại cho thần và từ đó chúng ta đã có sự tích Hồ Hoàn Kiếm. Một câu chuyện thần thoại tuy nhiên nó vẽ nên một bức tranh đẹp về cảnh hồ Hoàn Kiếm vào thời nay.

Hồ Gươm một địa điểm hẹn hò khá thú vị

Không chỉ là một sự tích mà hiện nay Hồ Gươm trở thành một địa điểm vui chơi dành cho các cặp đôi cảu chúng ta, với cảnh hồ thanh tịnh cùng với những tán cây bên hồ tạo nên khung cảnh không còn nơi nào lãng mạng hơn nữa. Đây chính là nơi đã diễn ra rất nhiều các cuộc tình và những buổi cầu hôn thật lãng mạng. Ngoài ra đi suôi thêm về một tí chúng ta sẽ thấy đền Ngọc Sơn, đây chắc hẳn các bạn không nên bỏ qua vì nơi đây có thể cầu duyên phận hay cầu phước cho gia đình. Hãy thử tận hưởng một chuyến đi Hà Nội ở Hồ Gươm nào.

Có thể bạn quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.